ข่าวสาร

มาทำลายมิตรภาพไปกับ UNO FLIP! คอนเทนต์เพิ่มใหม่สำหรับเกม UNO พร้อมให้เล่นแล้ว

ฮ่องกง  — 18 มีนาคม 2563— วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า UNO Flip!ซึ่งเป็น DLC ตัวล่าสุดของ UNO® จะมาพลิกกฎการ์ดเกมที่เรารู้จักจากหน้ามือเป็นหลังมือ ในราคา 130 บาท บนเครื่อง PlayStation®4  เครื่องเกมตระกูล Xbox One ทั้ง Xbox One X  Windows PC และ Nintendo Switch UNO Flip! เป็นเกมการ์ด UNO ที่คุณรู้จัก แต่มีเพิ่มส่วนที่น่าตื่นเต้นเข้าไป คือ สำรับการ์ดแบบสองด้านที่จะทำให้เกมเพลย์แบบคลาสสิกให้ความรู้สึกชวนแข่งขันมากยิ่งกว่าเดิม

สับเปลี่ยนไปมาระหว่างด้านมืดและสว่างด้วยการเล่นการ์ดชนิดใหม่คือ Flip แล้วเตรียมเขย่าเกมให้เร้าใจไปกับการ์ดแอกชันที่มีคุณลักษณะพิเศษ

  • การ์ด Flip – การ์ด Flip จะมาจุดไฟความมันใน UNO Flip! เมื่อทุกอย่างจะถูกสับเปลี่ยนทันทีที่เล่น ทั้งกองการ์ดที่ใช้แล้ว กองการ์ดสำหรับจั่ว และการ์ดบนมือ
  • การ์ด Draw One – เมื่อใช้การ์ดใบนี้ ผู้เล่นคนต่อไปต้องจั่วการ์ดหนึ่งใบและอดเล่นตานั้น
  • การ์ด Wild Draw Two – ใช้การ์ดใบนี้เพื่อเลือกสีใดสีหนึ่งและเล่นต่อไป จากนั้นผู้เล่นคนต่อไปจั่วการ์ดสองใบและอดเล่นตานั้น
  • การ์ด Draw Five  เมื่อใช้การ์ดใบนี้ ผู้เล่นคนต่อไปต้องจั่วการ์ดห้าใบและอดเล่นตานั้น
  • การ์ด Skip Everyone – การ์ดใบนี้สามารถพลิกเกมได้ เพราะมันจะข้ามตาของทุกคนและให้ผู้เล่นที่ใช้การ์ดใบนี้ มีสิทธิ์เล่นตาเพิ่มพิเศษได้
  • การ์ด Wild Draw Color – ทันทีที่ใช้การ์ดใบนี้ ผู้เล่นจะเลือกสีการ์ดให้ผู้เล่นคนต่อไปได้จั่ว ผู้เล่นคนต่อไปจะต้องจั่วการ์ดจนกว่าจะได้สีที่เลือก โดยไม่สนว่าจะต้องจั่วมากเท่าไร และพวกเขาก็จะอดเล่นตาของตัวเองด้วย

สำหรับใครที่ต้องการจั่วเพิ่ม UNO ชุด Ultimate ยังมีบันเดิลคู่มากับ UNO และ UNO Flip! อีกทั้งยังรวมกับ UNO Just Dance® Rayman® Rabbids® และธีมฤดูหนาวในราคาเพียง 400 บาท เป็นการผสมผสานความสนุกในรูปแบบที่แตกต่างด้วยการเพิ่มการ์ดธีมใหม่ซึ่งผู้เล่นต้องอาศัยกลยุทธ์อื่น ๆ ในการเล่นเพื่อเอาชนะ

ใน UNO ผู้เล่นจะเล่นแบบสลับตากัน โดยทำการจับคู่การ์ดบนมือกับการ์ดสีหรือตัวเลขที่แสดงด้านบนสุดของสำรับ สิ่งที่เพิ่มเติมจากเกมเพลย์ของ UNO แบบคลาสสิก ก็คือ วิดีโอเกม UNO จะมีฟีเจอร์แบบออนไลน์และโซเชียลด้วย ผู้เล่นสามารถเข้าและออกเกม รวมถึงเชื่อมต่อสื่อสารกับครอบครัวเพื่อนฝูงผ่านเสียงและแชทวิดีโอได้ และทุ่มให้สุดตัวยิ่งกว่าเดิม ด้วยการให้ผู้เล่นที่วางกลยุทธ์และจัดการ์ดตัวเองจนสามารถเอาชนะคนอื่นได้โชว์ตัวเองบนกระดาน Leaderboard ประจำสัปดาห์แบบทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น วิดีโอเกม UNO จะมีระบบการสอนแบบอินเตอร์แอกทีฟ เคล็ดลับในเกม และแสดงกฎกติกาก่อนเล่นทุกตาด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอเกม UNO โปรดดูที่ ubisoft.com/en-US/game/uno/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Ubisoft  โปรดดูที่ news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment