ติดตามเรา
ข่าวสาร

เผยภาพใหม่ของ Granblue Fantasy: Relink ยืนยันขาย 1 ก.พ. 2024

หลังจากที่มีการเปิดตัวกันไปแล้ว เพื่อยืนยันให้แฟนๆ ที่รอคอยผลงานเกม Action RPG จากทาง Cygames ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานอย่าง Granblue Fantasy: Relink ก็ได้มีการคอมเฟิร์มแล้วว่า เกมจะวางขายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 นี้อย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดเผยคลิปใหม่ที่จะนำเสนอฉากต่อสู้, ตัวละคร และฉากในเกมที่รังสรรค์มาอย่างละเอียด พร้อมกับเผยภาพสกรีนชอตใหม่ๆ อีกด้วย

(กดที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่ได้)

สำหรับเกม Granblue Fantasy: Relink เป็นเกมแนว Action RPG ที่เล่าเรื่องราวในโลกของ Floating Islands หรือโลกของ Sky Realm โดยมีตัวละครหลักคือผู้เล่นและมังกรเพื่อน Vyrn ที่ออกเดินทางไปยังเกาะตำนาน Estalucia และพบเพื่อนใหม่อย่าง Lyria ผู้มีพลังลึกลับ ในการเดินทางผู้เล่นจะพบกับเหล่าเพื่อนและศัตรูต่างๆ รวมถึง Primal Beasts ที่คอยปกป้องเกาะ และ Church of Avia องค์กรลับที่ดำเนินการใน Skydoms โดยผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่ของตนเองในการต่อสู้และความลับของโลก Sky Realm

โดยตัวเกม Granblue Fantasy: Relink จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ Steam ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โดย Cygames, Inc. และ Sega Corporation จะเป็นผู้จัดจำหน่ายของเกมนี้

Leave a comment