PR News ข่าวสาร

เปิดแล้ว! เกมมิ่งคาเฟ่ “WASD Cafe” ครบทั้งเกม อาเขต บอร์ดเกม และอีสปอร์ต!

เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวร้านเกมมิ่งคาเฟ่ (WASD Cafe) ขึ้นอย่างเป็นทางการ ครบครันทั้งคอมพิวเตอร์เล่นเกม, เกมอาเขต, บอร์ดเกม รวมไปถึงพร้อมจัดเป็นพื้นที่แข่งขันอีสปอร์ตอีกด้วย โดยร้าน WASD Cafe แห่งนี้จะอยู่ใน ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ชั้น 3 โซนไอที

สำหรับร้าน WASD Cafe นั้นจะมีความพร้อมในด้านอุปกรณ์เล่นเกมที่มีคุณภาพสูง อย่างแบรนด์ โลก้า (Loga), ออล่า (Aula) และโดยเฉพาะ โพซิชั่น-ไฟวท์ (POSITION-FIVE) บริษัทผู้เชี่ยวชาญให้การให้คำปรึกษาและให้บริการ Hardware งานอีเว้นท์เกม และอีสปอร์ตระดับ Southeast Asia ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจฮาร์ดแวร์มากกว่า 15 ปี เข้าร่วมกับพาร์ทเนอร์กับ WASD Cafe ผลักดัน ecosystem อีสปอร์ตร่วมกัน รวมทั้งยังมีโซนอาเขต โซนเครื่องเล่นเกมคอนโซล และโซนบอร์ดเกม รองรับการใช้งานที่หลากหลาย โต๊ะ เก้าอี้ และปลั๊กไฟมีให้ใช้งานทั่วบริเวณ

และที่พลาดไม่ได้คือโซนเครื่องดื่มและอาหาร วาสด์ คอฟฟี่ และ วาสด์ รามยอน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อร่อยง่ายและสะดวก และสายแฟชั่นก็ต้องไม่พลาดกับมุมร้านแว่นตา DECK แบรนด์แว่นตาแฟชั่น ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังช่วยป้องกันแสงจากจอภาพอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ วาสด์ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ สำหรับ ทุกคนที่มีหัวใจรักเกม และต้องการการพักผ่อนในพื้นที่สภาพแวดล้อม สังคมที่เป็นมิตร

ทั้งนี้ คุณประสพโชค จันทรมงคล Managing Director บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด และ คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท จีจีดับเบิลยูพี จำกัด ในฐานะผู้ร่วมตั้งร้าน WASD Cafe แห่งนี้ได้กล่าวว่าการสร้างร้านนี้ก็เพื่อมุ่งหวังสร้างแหล่งคอมมูนิตี้ที่มีคุณภาพ ผลักดันให้เกมเป็นสื่อที่สร้างสรรค์มากกว่าเป็นภัยหากรู้วิธีเล่นให้เป็นระบบ จะช่วยพัฒนาศักยภาพตนเอง และสร้างอาชีพได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

โดยในงานแถลงข่าวที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน รวมทั้งคุณสุรชัย เจริญพงศ์ กรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค คุณสุทัศน์ นันชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เอส โกลด์เบรด ผู้ผลิตขนมปังโกลด์เบรด และคุณศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือหมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น เค เกม จำกัด ได้ขึ้นร่วมอวยพรแสดงความยินดีในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมข่าวสารอัพเดตทางร้านได้ที่แฟนเพจ และเข้าเยี่ยมขมร้านได้ที่ ศูนย์การค้าซีคอนบางแค ชั้น 3 โซนไอที

Leave a comment