ติดตามเรา
Anime Hot News

Anione คว้า “Umamusume Pretty Derby Season 3” ฉายตอนแรก 4 ต.ค. นี้!

ผลงานต้นฉบับโดย Cygames สตูดิโอผู้พัฒนาเกมญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลกอย่าง “Umamusume Pretty Derby” จากเกมมือถือยอดนิยมและรายได้สูงอันดับต้นในประเทศญี่ปุ่น สู่ภาคที่สามของผลงานอนิเมะที่แฟนๆ ต่างรอคอย! “Umamusume Pretty Derby Season 3” พร้อมฉายตอนแรก วันที่ 4 ตุลาคมนี้!

โดยสำหรับเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 3 นี้ จะเล่าเรื่องราวของสองตัวละครเอกใหม่ “คิตะซันแบล็ก” และ “ซาโตโนะไดมอนด์” สองสาวม้าที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่แข่ง ทั้งสองคนได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเทรเซน เพื่อที่จะเป็นสาวม้าอย่าง “โทไกเทย์โอ” และ “เมจิโระ แม็คควีน” อย่างที่ใฝ่ฝันไว้ และเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อที่จะเป็นสาวม้าสามมงกุฎไร้พ่าย!

อนิเมะ “Umamusume Pretty Derby” นั้นเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์อุมะมุสึเมะจากทาง Cygames ที่ได้รังสรรค์โลกของสาวม้าโดยมีต้นแบบและเรื่องราวจากม้าแข่งในญี่ปุ่นตัวจริง และทั้งอนิเมะและตัวเกมก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยในซีซั่นที่สามนี้ก็เป็นอีกการสานต่อเรื่องราวอันยอดเยี่ยมที่แฟนๆ ต่างรอคอย!

เตรียมรับชม “Umamusume Pretty Derby Season 3” ได้บน YouTube: Ani-One Thailand เริ่มตอนแรก วันที่ 4 ตุลาคมนี้! ชมฟรี! ติดตามได้เลยที่ https://bit.ly/AniOneTH และติดตามข่าวสารอัพเดตและอนิเมะใหม่ได้ที่ เพจ Ani-One Thailand

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ