ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Nickelodeon Kart Racers 2 : Grand Prix จำหน่ายแล้วบน PS4, Xbox One และ Switch รองรับภาษาไทยเร็วๆนี้

Nickelodeon Kart Racers กลับมาอีกครั้งพร้อมกับตัวละครนักแข่งมากกว่า 30 ตัวละครจากซีรี่ย์สุดดังมากมายไม่ว่าจะเป็น  SpongeBob SquarePants เจ้าฟองน้ำที่ใครหลายคนต่างหลงรัก และมาพร้อมกับผองเพื่อน Patrick Star, Sandy Cheeks และ Squidward Tentacles หรือใครที่เป็นสาวกเหล่านินจาเต่าละก็ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนเพราะ Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix นั้นมาพร้อมกับเหล่าพี่น้องเต่านินจาทั้ง 4 ทั้งคือ Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo และวายร้ายประจำซีรี่ย์ Shredder พร้อมตัวละครอีกมากมายขวัญใจเด็กๆ ที่เห็นแล้วต้องว้าวอย่างแน่นอน.

โดยจุดเด่นของ Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix มาพร้อมกับสนามแข่งมากถึง 28 สนาม พร้อมการแต่งรถแข่งได้มากกว่า 80 รูปแบบ พร้อมแข่งกับเพื่อนใหม่ทั่วโลกพร้อมกันได้ถึง 8 ผู้เล่นหรือเล่นกันในครอบครัวเพื่อสร้างความสัมพันธ์กันได้ดีขึ้นซึ่งสามารถเล่นพร้อมกันทีเดียวได้ถึง 4 ผู้เล่น. 

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix เกมลิขสิทธิ์ตัวละครแท้จาก Nickelodeon และพัฒนาเกมโดย GameMill Entertainment พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One, และ Nintendo Switch. สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วผ่านทาง PlayStation Store ในราคา 1,290 บาท โดยจะมีการอัพเดทภาษาไทยเพิ่มเติม เร็วๆนี้ 

Leave a comment