ติดตามเรา
ข่าวสาร

ตัวละครจาก The Walking Dead เตรียมอัพเดตเข้า Brawlhalla ในกิจกรรม Epic Crossovers 14 ต.ค. นี้

ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ การมาถึงของตัวละครทั้ง 3 ใน Brawlhalla จะเป็นการเปิดอีเวนต์ในเกมที่เป็นการโฆษณาโหมดเกมใหม่ซึ่งผู้เล่นและพรรคพวกจะได้ต่อสู้กับกองทัพที่ไม่สิ้นสุดของวอล์กเกอร์ ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ อีเวนต์ในเกมยังมีแผนที่ใหม่ที่สร้างจากคุกผู้รอดชีวิตในซีซัน 3 และ 4 ของ The Walking Dead, โพเดียมใหม่ และเอฟเฟกต์ KO ใหม่ โดย Michonne จะเป็น Epic Crossover ของ Koji, Rick Grimes เป็น Epic Crossover ของ Barraza, และ Daryl Dixon เป็น Epic Crossover ของ Ember

พัฒนาโดย Blue Mammoth, Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 50 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local นอกจากนั้นแล้ว Brawlhalla ยังรอบรับการเล่นแบบครอสแพลตฟอร์มระหว่างเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo SwitchTM, Playstation 4, PC, iOS และ Android ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในการปรับแต่งแบบที่ต้องการและรอเล่นด้วยกันได้ทั้งหมดในการหาเพื่อนเล่นแบบออนไลน์

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla, โปรดไปที่: https://www.brawlhalla.com/

สำหรับข่าวสารของ Assassin’s Creed Valhalla และเกมทุกเกมของ Ubisoft โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI

YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH

Instagram ที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi

Leave a comment