ติดตามเรา
ข่าวสาร

WATCH DOGS: LEGION เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องชุดใหม่ และแผนงานหลังเกมวางจำหน่าย

กรุงเทพฯ– 7 ตุลาคม 2563 – วันนี้ Ubisoft ได้เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องของ Watch Dogs: Legion ที่จะมอบหมายชะตากรรมของลอนดอนมาอยู่ในมือของผู้เล่น โดยที่ซีโรเดย์ (Zero-Day) บุคคลปริศนาได้ใส่ร้ายกองกำลังต่อต้านใต้ดิน เดดเซค (DedSec) ว่าเป็นผู้ก่อเหตุวางระเบิดอันนำมาซึ่งความเสื่อมสลายของลอนดอน ใน Watch Dogs: Legion ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อปลดแอกลอนดอนโดยสร้างกองกำลังต่อต้านขึ้นมา 

นำทีมพัฒนาโดย Ubisoft Toronto*, Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 บน Xbox One, PlayStation 4, และบน Windows PC จาก Epic Games และ Uplay. Watch Dogs®: Legion  จะยังวางจำหน่ายบน Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายนและในฉบับดิจิทัลบน PlayStation®5 พร้อมกับเครื่องคอนโซลในวันที่ 12 พฤศจิกายน และฉบับแผ่นเกมบน PlayStation 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 24 พฤศจิกายน Watch Dogs: Legion จะพร้อมให้เล่นบน Amazon Luna ด้วยในวันที่ช่องทางของ Ubisoft เปิดให้บริการ.

Ubisoft ยังได้ประกาศว่าโหมดมัลติเพลเยอร์แบบออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 3 ธันวาคม โดยเป็นอัปเดตฟรีสำหรับผู้เล่น Watch Dogs: Legion ทุกคน Watch Dogs: Legion มาพร้อมกับแผนงานหลังวางจำหน่ายที่มากมายซึ่งจะส่งมอบคอนเทนต์สดใหม่ให้แก่โหมดเล่นคนเดียว และยังส่งมอบโหมดมัลติเพลเยอร์ให้อีกด้วย

โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ดังต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตฟรีในวันที่ 3 ธันวาคม:

  • โหมดโคออปแบบฟรีโรมโอเพนเวิลด์ ให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับเพื่อนสูงสุดสี่คนแล้วออกตระเวนสำรวจลอนดอนพร้อมเล่นกิจกรรมต่าง ๆ
  • ภารกิจใหม่แบบโคออป สำหรับผู้เล่นสองถึงสี่คน ที่จะใช้ระบบเกมเพลย์แบบใหม่และให้ผู้เล่นมีโอกาสได้สร้างสุดยอดทีมขึ้นมา
  • ภารกิจ Tactical Ops แบบโคออปสี่ผู้เล่นที่จำเป็นต้องมีทีมเวิร์คและประสิทธิภาพในการเล่นที่สูง
  • โหมดผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PvP) โหมดแรก, Spiderbot Arena, ให้ผู้เล่นสี่ถึงแปดคนได้ควบคุมหุ่นแมงมุมและแข่งขันกันในแบบเดธแมทช์ความเข้มข้นสูง

คอนเทนต์ใหม่ให้เล่นฟรีสำหรับโหมดเล่นคนเดียวก็จะมาพร้อมในอัปเดตฟรีของปี 2564 เช่นกัน และประกอบไปด้วย:

  • ตัวละครใหม่และความสามารถใหม่
  • คอนเทนต์ภารกิจใหม่
  • โหมดนิวเกมพลัส

นอกจากนั้นแล้ว, ผู้เล่นที่มีซีซันพาสของ Watch Dogs: Legion จะได้สิทธิ์เข้าเล่น Watch Dogs: Legion – Bloodline, เนื้อหาใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยไอเดน เพียร์ซ (Aiden Pearce) จาก Watch Dogs ภาคแรกและยังมี เรนช์ (Wrench) จาก Watch Dogs 2 ที่ทั้งสองจะเล่นได้เต็มที่ในโหมดเล่นคนเดียวและโหมดออนไลน์ พร้อมด้วยตัวละครอีกสองตัวที่เปิดเผยมาในวันนี้:

  • ดาร์ซี (Darcy), สมาชิกภาคีมือสังหาร ซึ่งถือเป็นการข้ามเกมกันกับ Assassin’s Creed®
  • มีนา (Mina), ผู้รับการทดลองก้าวข้ามความเป็นมนุษย์ ผู้มีความสามารถครอบงำจิตใจผู้อื่นได้

นอกเหนือจากตัวละครพิเศษให้เล่นได้และส่วนเสริม Watch Dogs: Legion – Bloodline แล้ว, ซีซันพาสยังมีภารกิจพิเศษจากเดดเซคให้อีก นั่นคือ, เกม Watch Dogs ภาคแรกฉบับคอมพลีทเอดิชั่นจากปี 2557***, และอีกมากมาย ซีซันพาสของ Watch Dogs: Legion พร้อมให้ซื้อแล้วในฐานะส่วนหนึ่งของเกมฉบับโกลด์, อัลติเมทและคอลเล็กเตอร์ เอดิชั่น

สร้างขึ้นโดยคอนเซปต์ของเน็กซ์เจน, Watch Dogs: Legion นำเสนอระบบ “เล่นเป็นใครก็ได้,” ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านเกมเพลย์ที่ไม่เคยมีมาก่อนจาก Ubisoft Toronto**, สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง Watch Dogs: Legion. การสามารถเล่นเป็นใครก็ได้นี้ จะให้ผู้เล่นได้เลือกเฟ้นสมาชิกกองกำลังต่อต้านจากทั่วทั้งเมืองลอนดอน ทุกคนในโลกโอเพนเวิลด์จะสามารถชักชวนมาได้และเล่นได้ ต่างก็มีภูมิหลังเฉพาะตัว รวมถึงบุคลิกลักษณะนิสัยและความสามารถ Watch Dogs: Legion จะรองรับระบบ DirectX Raytracing ที่ปรับแต่งให้เข้ากับบน Xbox Series X และรองรับ ray-tracing เต็มสูบบน PC ที่มี Nvidia RTX, เพื่อให้แสดงผลแสงเงาสะท้อนได้แบบเรียลไทม์บนท้องถนนลอนดอน ผู้เล่นที่ซื้อเกม Watch Dogs: Legion บน Xbox One หรือ PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเกมไปเป็นฉบับเน็กซ์เจนได้ (Xbox Series X หรือ PlayStation 5) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**.

ใน Watch Dogs: Legion, ลอนดอนกำลังเผชิญความล่มสลาย ท่ามกลางความไม่สงบที่ปะทุขึ้นในลอนดอนอันวุ่นวาย ได้มีบุคคลปริศนาชื่อซีโรเดย์ปรากฏตัว และใส่ร้ายกองกำลังต่อต้านใต้ดินเดดเซค ว่าเป็นผู้วางระเบิดต่อเนื่องทั่วลอนดอน ภายหลังฝุ่นควันจางลง บรรดาอาชญากรผู้ฉวยโอกาสจากทั่วทุกมุมเมืองลอนดอนก็ได้เข้ายึดครองในภาวะที่รัฐบาลแพ้พ่าย ในฐานะสมาชิกของเดดเซค ผู้เล่นจะได้ต่อกรกับบรรดาอาชญากรใน Watch Dogs: Legion; ไม่ว่าจะพวกซาดิสต์, ทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร์, และอีกมากมาย; ผู้เล่นต้องเตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับสถานการณ์อันหลากหลาย ผู้เล่นจะต้องชักชวนสมาชิกมาเข้าสู่กองกำลังต่อต้านเดดเซคเพื่อปะทะกับอาชญากรเหล่านี้, ปลดแอกลอนดอนและเปิดโปงตัวตนของซีโรเดย์ให้จงได้

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Watch Dogs: Legion และเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของ Watch Dogs: Legion, โปรดไปที่ watchdogs.com, และร่วมสนทนาโดยใช้แฮชแท็ก #watchdogslegion.

Leave a comment