ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Nikke จัดงานครบรอบ 1 ปี เหล่าผู้เล่นร่วมงานคับคั่ง!

เกมมือถือ GODDESS OF VICTORY: NIKKE ได้จัดงานออฟไลน์ฉลองครบรอบการเปิดบริการเกม 1 ปี โดยงานนี้จัดขึ้นที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน จนถึง 18.00 น.

โดยภายในงานนั้นได้มีกิจกรรมและบูธต่างๆ มากมายมาให้คนเล่นได้ร่วมสนุกกันมากถึง 9 ซุ้มเลยทีเดียว ทั้งอย่างแค่ลงทะเบียนเข้างานก็รับของที่ระลึกไปฟรี, เล่นกิจกรรมต่างๆ ในงาน, ถ่ายรูปตามจุดต่างๆ ในพื้นที่บูธและกับคอสเพลเยอร์ และมีของที่ระลึกพิเศษลักกี้ดรอว์ อย่างอุปกรณ์เกมมิ่งจาก RAZER รวมไปถึงของรางวัลใหญ่อย่าง โน๊ตบุ๊คเกมมิ่้ง Razer Blade 17 มูลค่า 100,000 บาทอีกด้วย

งานกิจกรรมออฟไลน์นี้จะใช้ชื่อว่า NIKKE VICTORY DAY ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองการเปิดบริการเกมครบรอบ 1 ปี และเป็นการขอบคุณคนเล่นที่สนับสนุนเกมมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่เกมเปิดบริการมา รวมไปถึงนี่เป็นงานออฟไลน์งานที่สามที่มีการจัดขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ทั้งนี้ตัวงานจะจัดจนถึงเวลา 18.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้่น G ของสามย่านมิดทาวน์ คนเล่นคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าร่วมชมงานได้เลย ฟรี! เฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น!

สำหรับเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE เป็นเกมแนว RPG Shooting เล่าเรื่องราวโลกที่ถูกภัยคุกคามอย่างแรปเจอร์โจมตีจนมนุษย์ต้องอพยพหนีเข้าไปในอาร์ค เมืองใต้ดินที่ป้องกันการรุกราน คนเล่นจะรับบทเป็นผู้บัญบาการ นำเหล่า “นิกเกะ” หญิงสาวที่ผ่านการดัดแปลงร่างกายเป็นหุ่นยนต์โดยยังคงรูปร่างมนุษย์เอาไว้ ในการลุกขึ้นไปต่อสู้เพื่อทวงพื้นผิวกลับคืนมา ในเกมล่าสุดกำลังอยู่ในช่วงท้ายของอีเวนท์ “หมวกแดง” ที่เล่าเรื่องราวก่อนเหตุการณ์เกมปัจจุบัน เล่าเรื่องราวของกลุ่มนิกเกาะกลุ่มแรก และยังอยู่ในช่วงที่มนุษย์พยายามต่อสู้กับพวกแรปเจอร์อย่างสุดความสามารถ

เกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE เปิดบริการให้เล่นฟรีแล้ววันนี้ บนมือถือและ PC

Leave a comment