ติดตามเรา
ข่าวสาร

เปิดตัวเกม PARAVOX เกมแนว TPS ความเร็วสูง เปิดเล่นกันแล้ววันนี้

81RAVENS บริษัทเกมจากญี่ปุ่นได้เปิดตัวเกมใหม่ในไทยอย่าง PARAVOX เกมแนว TPS รูปแบบการเล่นเป็นทีม โดยเกมได้เล่นแล้ววันนี้บน PC

สำหรับเกม PARAVOX นั้นเป็นเกมแนว TPS (Third Person Shooting) แบบ 3v3 ด้วยระบบการควบคุมตัวละครที่รวดเร็วและแม่นยำ รวมทั้งการเล่นแบบเป็นทีมละเอาชนะได้ด้วยทักษะและกลยุทธ์การประสานงานกันอย่างลงตัว มาพร้อมด้วยคอนเชปต์ Get good to earn ที่คนเล่นจะสามารถสะสม Token ได้จากระบบ Rank และกิจกรรมเพื่อนำไปสร้างรายได้จริงๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมายังได้มีการประกาศจัดงานแข่งทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต “100 ล้านเยน Tournament” เป็นรายการใหญ่ที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ซึ่งมีการแข่งขันรอบคัดเลือก Open Tournament ในเดือนมิถุนายน โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งในรอบออฟไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย โดยจะเป็นการแข่งขันระดับภูมิภาคประกอบด้วยตัวแทนจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เกาหลี และ ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งทางทีมตัวแทนจะได้รับการดูแลในระดับ VIP ทั้งการเดินทางและที่พักสุดหรู รวมไปถึงมีการจัดการแข่งขันระยะยาวอีกด้วย

สำหรับคนเล่นที่สนใจ ตัวเกมได้เปิดให้เล่นกันแล้วบน PC ผ่านแพลตฟอร์มของ EPIC STORE ส่วนเวอร์ชัน Steam นั้นจะตามมาในเดือนเมษายนนี้ และติตดามข่าวสารอัปเดตเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลย

Facebook : https://bit.ly/PARAVOX_FB

Website : https://bit.ly/PARAVOX_website

Twitter : https://twitter.com/paravox_game

Tiktok : https://www.tiktok.com/@paravoxgame

Instagram : https://www.instagram.com/PARAVOXgame/

Leave a comment