ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Seal ออกเกมใหม่แนวปาร์ตี้แบทเทิลรอยัล “Seal: What the Fun” เตรียมทดสอบ 20-21 เม.ย. นี้

Seal Online คือหนึ่งในเกม MMORPG ที่โด่งดังจากยุคสมัยบุกเบิกเกมออนไลน์แรกๆ ล่าสุดนั้นได้มีการออกแบบเกมภาคใหม่ออกมาแต่จะเป็นคนละแนวกับที่เคยเห็น นั่นก็คือ “Seal: What the Fun” ซึ่งกำลังจะเปิดทดสอบในวันที่ 20 – 21 เมษายนนี้

สำหรับเกม “Seal: What the Fun” นั้นจะเป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลแบบปาร์ตี้่ (นึกไม่ออก นึกถึงเกมแนว Fall Guys) โดยออกแบบเป็นเกมแนวปาร์ตี้มินิเกมต่างๆ ตะลุมบอนกันด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานในธีมของเกม Seal โดยคนเล่นจะได้เล่นทั้งตัวละครในเกมและมอนสเตอร์มาร่วมสนุกกัน และเป็นคนสุดท้ายที่จะเอาตัวรอดได้ และด้วยการที่เกมไม่ได้อิงอะไรจากตัวเกมหลักเลย จึงทำให้คนเล่นใหม่ก็มาสนุกได้แม้ไม่เคยเล่นเกม Seal มาก่อน

ทั้งนี้ตัวเกมจะมีโหมดการเล่นทั้งแบบเดี่ยวและเล่นแบบทีม รองรับคนเล่นถึง 20 คนและใช้เวลาเล่นเฉลี่ยประมาณ 10 นาที ด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เช่น การยิง, การวิ่งแข่ง, การปีนป่าย, การเอาชีวิตรอด และการจับคู่จิ๊กซอว์ สามารถสะสมแต้มเพื่อปลดล็อกซื้อแต่งตัวสวยๆ ให้กับตัวละครในเกมได้อีกด้วย

สำหรับคนไหนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการทดสอบในวันที่ 20 – 21 เมษายนนี้ จะมีโอกาสสุ่มรับรางวัลใหญ่อย่างSteam Deck OLED 1 TB, Xbox Series X และรหัสเติมเงิน Steam Wallet รวมมูลค่ามากกว่า 200,000 บาท อีกด้วย โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

ตัวเกม “Seal: What the Fun” จะเปิดทดสอบบน Steam ในวันที่ 20 – 21 เมษายน และมีแผนจะเปิดบริการช่วงต้นปี 2567 บน Steam และ Xbox

Leave a comment