ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ฤดูร้อนใน PCO เริ่มแล้ว! ตัวละครลิมิเต็ด “สึซึนะ(ฤดูร้อน)” และอีเว้นต์ใหม่ “เรนโบว์สเตจ”!!!

วนกลับมาอีกครั้งในช่วงเทศกาลหน้าร้อนในช่วงหน้าหนาวของเมืองไทย กับเกม Princess Connect! Re: Dive ซึ่งได้วนเวียนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับกิจกรรมหน้าร้อนอีเวนท์ที่มาพร้อมกับตัวละครลิมิตที่น่าจับจอง “สึซึนะ(ฤดูร้อน)” และกิจกรรมใหม่ “เรนโบว์สเตจของสึซึนะ”

ตัวละครลิมิเต็ด”สึซึนะ(ฤดูร้อน)” พร้อมแล้วที่พิคอัพกาชาและแพลทินัมกาชา !

■ ช่วงเวลาพิคอัพกาชา

5 พฤศจิกายน 2021 เวลา 11.00 น. ~ 19 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10:59 น.

– สกิลติดตัว เมื่อเริ่มการต่อสู้ จะเพิ่มพลังโจมตีกายภาพให้ตนเองปานกลาง

– โจมตีกายภาพดาเมจเบาใส่ศัตรูตรงหน้า 1 ตัว 3 ครั้ง

– เพิ่มพลังโจมตีกายภาพและฟื้น TP ให้ตัวเองสูงมาก

– ไม้ตาย UB โจมตีกายภาพใหญ่มากใส่ศัตรูตรงหน้า 1 ตัว หากกดใช้งานขณะอยู่ในสภานะบัพของสกิล 2 “Summer Runway ♪” สกิล UB นี้จะติดคริคิตอลแน่นอน

สกิล “Summer Runway ♪” ของสึซีนะซัมเมอร์ จะทำการฟื้นฟู TP แถมยังเพื่มพลังโจมตีให้ตัวเอง และหลังจากใช้สกิลนี้แล้วกด UB จะติดคริติคอลแน่นอน จึงเรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มีความสามารถบัพตัวเองที่ดี แม้สกิลนี้จะใช้เพียงครั้งเดียวก็ตาม

นอกจากนี้เธอยังมีสกิลที่ดีเยี่ยมทั้งสกิลปกติและสกิลโจมตี แม้ในช่วงแรกจะไม่ได้รุนแรงอะไร แต่เมื่อใช้สกิล “Summer Runway ♪” จะทำให้ช่วงหลังจากนั้นพลังโจมตีจะโหดมากขึ้น

GAMEWITH.JP

ในตัวอย่าง ตัวละครแค่ 3 ดาว ของแรงก์ 11 แต่ทำดาเมจติดคริทะลุไป 30,000 กว่าเลยทีเดียว

โหมดที่เหมาะสม

เธอเป็นตัวละครสายโจมตีที่ยอดเยี่ยมเหมือนกับคาโอริและมุอิมิ จึงเล่นได้ทุกโหมด โดยเฉพาะเอาไปสู้กับบอส อย่างแคลนแบทเทิลและในบอสอีเวนท์ ยิ่งเป็นเกมยาวจะเฉิดฉายเพราะจะได้สกิลบัพที่จะช่วยให้โจมตีแรงขึ้นอย่างมากด้วย

ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังคล้ายกับชิโอริที่มีการโจมตีสามครั้ง แต่ในขณะที่ชิโอริดาเมจจะหารตามจำนวนศัตรู สึซึนะ(ซัมเมอร์)จะโจมตีแค่ตัวแรกสุด ดังนั้นจึงเหมาะสมหากใช้โจมตีศัตรูตัวเดียวเป็นหลักในกรณีลุยเควสต์หรือหอคอยลูน่า

กิจกรรมรับลมร้อน “เรนโบว์สเตจของสึซึนะ”!

■ ระยะเวลากิจกรรม

5 พฤศจิกายน 2021 เวลา 12:00 น. ~ 19 พฤศจิกายน 2021 เวลา 23:59 น.

กิจกรรมแจกเศษตัวละครอีเวนท์ลิมิต “อิโอะ(ฤดูร้อน)”

– สกิลติดตัว เมื่อเริ่มการต่อสู้จะเพิ่มพลังโจมตีเวทให้ตนเองปานกลาง

– โจมตีเวทดาเมจเบาใส่ศัตรูทุกตัวในระยะด้านหน้า และฟื้น HP ให้คนในทีมที่มีเลือดน้อยที่สุดเล็กน้อย โดยจำนวนการฟื้นเลือดจะวัดกันที่จำนวนศัตรูที่ปรากฎอยู่ด้านหน้า

– โจมตีเวทดาเมจเบาใส่ศัตรูทุกตัวในระยะด้านหน้า และลดเกราะเวทศัตรูลงเล็กน้อย

– ไม้ตาย UB โจมตีเวทดาเมจปานกลางใส่ศัตรู 1 ตัว และฟื้นเลือดให้ทุกคนในทีม

GAMEWITH.JP

อิโอะ(ฤดูร้อน) สามารถโจมตีและฮีลเลือดได้ในคนเดียว ซึ่งการฮีลจะอยู่ที่จำนวนศัตรูในสนาม ยิ่งมีศัตรูเยอะ การฮีลยิ่งเยอะ ไม้ตาย UB จะช่วยฮีลเลือดให้ยกทีม ซึ่งการฮีลนั้นจะฮีลให้เยอะอีกด้วย แม้จะมีอิโอะฤดูร้อนคนเดียวก็เอาอยู่ เท่านั้นยังไม่พอ เธอเป็นตัวละครที่มีความทนทานสูงด้วย โดยแค่ 1 ดาวก็มีพลังป้องกันกายภาพ 195 และป้องกันเวทถึง 321 แล้ว และยิ่งอัพดาวก็จะยิ่งถึกขึ้น เหมาะในการลุยด่านที่ยากๆ โดยเฉพาะ นอกจากนี้เธอยังมีสกิลลดเกราะเวทศัตรูด้วย ในการเอาลงอารีน่าจะช่วยทลายเกราะทีมศัตรูได้ง่ายขึ้น

GAMEWITH.JP

โหมดที่เหมาะสม

ใช้ในฐานะคนฮีลได้ดีมากๆ เหมาะอย่างยิ่งลงช่วยทีมในด่านปกติและหอคอยลูน่า ขณะเดียวกัน ยังเอาไปใช้เล่นในทีมเวทลงอารีน่าได้อีกด้วย เพราะฮีลแรงและสกิลเสริมกับทีมเวทเรื่องลดเกราะเวท และถ้าอีกฝั่งแท้งค์มากก็จะได้ฮีลเยอะขึ้นไปด้วย

➤ เพิ่มอุปกรณ์เฉพาะของตัวละคร!

ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปจะเพิ่ม 「อุปกรณ์เฉพาะตัวละคร」สำหรับตัวละครต่อไปนี้

■ตัวละครที่เพิ่มอุปกรณ์เฉพาะของตัวละคร

• มาโฮะ
• สึซึนะ
• จิกะ
• สึมุกิ

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ที่

Leave a comment