ข่าวสาร

Assassin’s Creed เตรียมจัดงานคอนเสิร์ตซิมโฟนิก ฉลองครบรอบ 15 ปีของซีรีย์

กรุงเทพฯ – 21 ธันวาคม 2564 – Ubisoft และ Overlook Events มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ Assassin’s Creed Symphonic Adventure คอนเสิร์ตซิมโฟนิกอย่างเป็นทางการรูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 15 ปีของซีรีส์วิดีโอเกมที่โด่งดังไปทั่วโลก.

ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา แฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด ได้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์วิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล โดยกลายเป็นเกมที่เป็นตัวแทนของนิยามแห่งการเล่าเรื่องที่เข้มข้นและน่าสนใจ การสร้างโลกจำลองอันตื่นตาตื่นใจ และความสามารถในการให้ผู้เล่นเข้าไปมีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์เสมือนจริง, เปรียบดังเกมที่มอบโลกจำลองให้กับผู้เล่นแต่ละคน.

สำหรับ Assassin’s Creed Symphonic Adventure จะนำเสนอวงออเคสตราและคณะนักร้องประสานเสียงเต็มรูปแบบในประสบการณ์คอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใครและครอบคลุมการเดินทางทางดนตรีของอัสแซสซินส์ ครีด ตั้งแต่ต้นกำเนิดโบราณจนถึงยุค Animus สมัยใหม่ ในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้, การเล่าเรื่องของเกมเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ทางดนตรี ผู้ชมจะสามารถติดตามการเดินทางด้วยเอกลักษณ์ทางดนตรีเฉพาะของแต่ละเกม พร้อมด้วยวิดีโอตัดต่อบนหน้าจอ ประสานอย่างลงตัวกับวงออเคสตรา นักร้องประสานเสียง และศิลปินเดี่ยว.

คอนเสิร์ตซิมโฟนิกอันดื่มด่ำ เต็มอิ่มกับวิดีโอ แสงสี และเอฟเฟกต์เสียงพิเศษ.

คอนเสิร์ตที่ชวนให้หลงใหลล่าสุดนี้พัฒนาโดยทีมงานที่เปี่ยมด้วยพลังจาก Overlook Events ผู้สร้างคอนเสิร์ต Dragon Ball & Saint Seiya Symphonic Adventure ที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมด้วยทีมสร้างสรรค์ของ Ubisoft.

รอบปฐมทัศน์ของโลก สำหรับ Assassin’s Creed Symphonic Adventure จะเริ่มต้นขึ้นที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2565 ที่ Grand Rex อันทรงเกียรติใจกลางเมือง งานนี้จะไม่เพียงแต่ฉลองครบรอบ 15 ปีของซีรีส์เกมเท่านั้น แต่ยังเป็นวันครบรอบ 90 ปีของสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ด้วย! ขณะที่การทัวร์แสดงตามที่ต่าง ๆ ของโลก มีกำหนดขึ้นในช่วงต้นปี 2566 ในระดับสากล ในช่วงวันครบรอบปี.

ดนตรีมีบทบาทสำคัญในประสบการณ์เกมอัสแซสซินส์ ครีด มาโดยตลอด และผมตื่นเต้นที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ต Symphonic Adventures ของ Overlook Events เพื่อเฉลิมฉลองให้กับดนตรี ตำนาน และเรื่องราวมากมายของซีรีส์อัสแซสซินส์ ครีด ผมหวังว่าคุณจะได้เข้าร่วมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ในปี 2565 และปีต่อ ๆ ไปครับ” Jesper Kyd นักแต่งเพลงประจำซีรีส์อัสแซสซินส์ ครีด ระบุ

ทางด้าน Azaïzia Aymar ผู้อำนวยการด้านทรานส์มีเดียและการพัฒนาธุรกิจที่ Ubisoft เสริมว่า “การทำงานร่วมกันกับ Overlook Events นี้จะทำให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับโลกที่ร่ำรวยและทรงพลังของอัสแซสซินส์ ครีด ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีสุดพิเศษ โดยทาง Overlook นำความเชี่ยวชาญเชิงสร้างสรรค์มาใช้ในการจัดคอนเสิร์ต ซึ่งจะใช้เอฟเฟกต์พิเศษคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความอลังการและมอบประสบการณ์อัสแซสซินส์ ครีดสุดตื่นเต้นให้กับผู้ชม”.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://assassinscreedsymphonicadventure.com/

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรม https://www.instagram.com/ubisoft.th/ และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/.

Leave a comment