ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 งานมหกรรมเกมเริ่มขึ้นแล้ว! (ชมภาพบรรยาศในงาน)

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง Playpark ในเครือของบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานมหกรรมในเครือ ““PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! “มันส์วนไปค่ะ” โดยตัวงานนั้นจะจัดวันนี้จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

 

โดยงานในปีนี้ได้รับเกียรติจาก คุณประดิษฐ์ โปซิว รองอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรมกระทรวงวัฒนธรรม, คุณสันติ โหลทอง นายกสมาคมอีสปอร์ต และคุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 โดยภายในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 นี้ ได้แบ่งไฮไลท์ออกเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ ได้แก่

1. การแข่งขัน การแข่งขันระดับระดับประเทศ เพื่อค้นหาแชมป์ประเทศไทย 16 รายการแข่ง จาก 9 เกมในเครือ PLAYPARK ชิงเงินรางวัลรวม 1,200,000 บาท ได้แก่
– รายการ “THAILAND CHAMPIONSHIP 2017” เกม CABAL2, Dragon Nest, Elsword, Granado Espada, Kritika, Tales Runner และ Yulgang
– Audition Thailand Championship 2017 by TRUE MONEY โดยผู้ชนะประเภททีม และประเภทเดี่ยวโหมด Crazy 8 จะได้ร่วมการแข่งขันระดับโลก Audition World Championship 2017 ณ ประเทศเกาหลีใต้
– Cabal Thailand Championship 2017 by TRUE MONEY & REDBULL Extra โดยภายในงานยังมี การแข่งขัน Champion Cabal Nevareth ศึกชิงความเป็นหนึ่งระหว่าง 2 ประเทศ ไทย VS ฟิลิปปินส์

2. การแจก
– กิจกรรม “โหลด แชร์ แชะ กับ PLAYPARK Application” เพียงดาวน์โหลด PLAYPARK App. ฟรี แล้วร่วมสนุกกับ 2 กิจกรรม ก็รับไอเทมง่ายๆ 2 ต่อไปเลย!!
– กิจกรรม “PASSPORT ตามล่าหาแสตมป์” เพียงสะสมแสตมป์จากการร่วมสนุกในบูธต่างๆ ครบตั้งแต่ 5 แสตมป์ขึ้นไป สามารถนำไปแลกรับแรร์ไอเทมจาก 16 เกมในเครือ PLAYPARK ฟรี!!
– กิจกรรม “สนุกไม่ยั้งกับบูธ PC” พบความสนุกกับ 4 บูธเกม PC ได้แก่ Audition, Dragon Nest, Luna X Online และ RAN Online เพียงแค่ร่วมกิจกรรมก็รับไอเทมจากเกมโปรดฟรี อ๊ะๆ ยังสามารถสะสมแสตมป์ได้อีกด้วยนะ
– กิจกรรม “ทดลองเล่น ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ Mobile Zone” ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือห้ามพลาดเด็ดขาดกับบูธนี้ เพราะมี 4 เกมมาให้มันส์กันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น Toykart, War of Heroes, Dice Legend และ Heroes Flick รวมถึงมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้ล่าไอเทมกันแบบฟรีๆ อีกด้วย

3. การโชว์
– PLAYPARK Cosplay Contest 2017 by SPONSOR ครั้งที่ 5 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท การประกวดที่จัดแบบต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 5 ตามลุ้นตามเชียร์กันแบบติดขอบเวทีได้เลย
– โชว์แคส Luna X Online โดย “แป้ง zbing z.” แคสเตอร์หญิงอันดับ 1 ของไทย มาโชว์สกิลความแบ๊วแคสเกมสุดมุ๊งมิ้ง พร้อมแจกลายเซ็นให้เหล่าแฟนคลับมาให้กำลังใจแบบใกล้ชิด!! งานนี้เอ็กคลูซีฟสุดๆ
– มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่รวมขาแดนซ์เยอะที่สุด Audition Dance Party EP.10 with LOMOSONIC โดยนอกจากได้มันส์สุดฟินแล้ว ทุกคนที่ร่วมกิจกรรมนี้ยังได้รับไอเทมแรร์ “หน้าตกใจ” ระยะเวลาถาวรอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีบูธ Grand Sale ลดราคาไอเทมจาก 6 เกมในเครือ และกิจกรรมจากบูธพาร์ทเนอร์มากมาย ที่มีแจกทั้งแรร์ไอเทมพร้อมพรีเมี่ยมอีกเพียบ!! มาสนุกพร้อมกันได้แล้วที่งาน “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 ” วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2560 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง เว็บไซด์หลักของงาน ได้เลยครับ

Leave a comment