ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

PlayPark จัดกิจกรรมรวม 5 เกมในเครือ รับของรางวัลทุกเกม

PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เปิดตัวระบบใหม่ล่าสุดที่รับรองว่าถูกใจสายปาร์ตี้แน่นอน กับ PlayPark FRIEND ID คนละเกม แต่ทีมเดียวกัน ชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมพลังทำภารกิจ พิชิตของรางวัลจาก 5 เกมโปรดในเครือ PlayPark ได้แก่ AUDITION, MU Online, Tales Runner, TS Online Mobile และ Yulgang เริ่ม 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2564 ไปดูรายละเอียดกันเลย

PlayPark FRIEND ID คือระบบ Community ของ PlayPark ที่ให้ผู้เล่นสามารถรวบรวมเพื่อนจากเกมเดียวกันหรือต่างเกมก็ได้ มาช่วยกันทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อที่ทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ร่วมกัน แลกรับของรางวัลจากเกมที่ต้องการตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมในเกมหรือของพรีเมี่ยมก็มีให้เลือกนะ กับ 3 STEP ง่าย ๆ ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเข้าร่วม PlayPark FRIEND ID ได้ที่ https://bit.ly/3jRgr02

ทั้งนี้ นอกจากเกม AUDITION, MU Online, Tales Runner, TS Online Mobile และ Yulgang ที่เปิดระบบให้ได้ร่วมสนุกกันแล้ว ขอบอกว่ายังมีเกมอื่น ๆ ในเครือ PlayPark เตรียมต่อแถวเข้าร่วม PlayPark FRIEND ID อีกด้วยเช่นกัน สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ PlayPark เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ www.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayparkLive

WEBSITE ▶ https://www.playpark.com

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment