ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Playwith Thailand แถลงข่าวเปิดเกม Rohan Origin คอ PK ห้ามพลาด CBT 3 ส.ค.นี้

แฟนเกม Rohan Online และคอเกมส์ MMORPG HardCore เน้น PK สงคราม เตรียมเฮกันได้เลย ทาง Playwith ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ได้แถลงข่าวการเปิดให้บริการอีกหนึ่งเกมในตำนาน “Rohan Origin” เตรียมเปิดทดสอบ Close Beta ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม W Bangkok Hotel กรุงเทพฯ

สำหรับเกม “Rohan Origin” นั้นเป็นเกมแนว MMORPG FREE PK ซึ่งไม่ใช่ตัวเกม Rohan เอากลับมาเปิดใหม่ แต่เป็นตัวเกม Rohan ภาคต้นที่จะบอกเล่าเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในเกมภาค Rohan Online ที่เคยเปิดบริการในไทยไปแล้ว โดยทางทีมพัฒนาเกมนั้นได้สร้างตัวเกม Rohan ภาคนี้เพื่อให้คนเล่นทั้งแฟนเกมดั้งเดิมและคนเล่นใหม่สามารถสนุกกับเกมได้อย่างง่ายดาย แต่ยังไม่ทิ้งความคราสิคของเกมไป

ภายในเกมนั้นจะมีระบบต่างๆ มากมายซัพพอตคนเล่น ไม่ว่าจะเป็นระบบล่าของรางวัล และระบบคอมมูนิตี้ที่คนเล่นจะสามารถส่งของขวัญเพื่อรับ EXP กันได้ แต่ความสำคัญของเกมนี้ก็คือ เป็นเกมแนว FREE PK และเน้นระบบสงครามมาก โดยตัวเกมนั้นจะมีการอัพเดตคอนเทนท์สงครามมาให้คนเล่นได้เล่นเรื่อยๆ ซึ่งรับรองว่าจะถูกใจกับคนเล่นที่ชื่นชอบระบบสงครามแน่นอน

คุณธชทัต นันทภัควงษ์ ผู้บริหารจากทาง MOL ได้พูดถึงความร่วมมือกับทาง Playwith ครั้งนี้ว่า ทาง MOL ยินดีสนับสนุนกับทาง Playwith ในการเป็นพาร์ทเนอร์ในการช่วยโปรโมท และจัดกิจกรรมโปรโมชั่นสำหรับคนเล่นที่เติมเงินกับเกม Rohan Origin อย่างแน่นอน โดยเฉพาะล่าสุดที่ได้มีกิจกรรมโปรโมชั่นร่วมกับ RAZER ก็จะมีเกม Rohan Origin เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ด้วย

นอกจากนี้ คุณ ซึง ฮยอน นา ผู้พัฒนาเกม Rohan Origin ได้กล่าวในงานแถลงข่าวว่า ตัวเกมนี้ได้เปิดบริการครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ได้เปิดบริการต่อที่ไต้หวันและอเมริกา ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดี ทางทีมได้มีการพัฒนาคอนเทนท์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกม Rohan Origin นั้นจะมีความแตกต่างจากเกม MMORPG เกมอื่นตรงที่ว่ามีความรวดเร็วและสนุกกว่าเกมอื่น ทางเรารับประกันได้ว่าจะดูแลคนเล่นชาวไทยได้เต็มที่ เพราะทาง Playwith เป็นผู้พัฒนาเกมนี้โดยตรง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับเกม Rohan Origin นั้น มีแผนกำหนดเปิดบริการ Close Beta ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และหลังจากเปิดทดสอบแล้ว ทางทีมงานจะเอาตัวเกมไปปรับปรุงพัฒนาก่อนที่จะเปิดบริการ Open Beta ต่อไป สำหรับคนเล่นที่สนใจ ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สามารถไปสมัครลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซด์หลัก และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

..

Leave a comment