ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Nexon จับมือร่วมกับ DTAC แถลงข่าวเปิดเกมมือถือ HIT พร้อมสิทธิพิเศษลูกค้า DTAC รับไอเท็มฟรี

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท NEXON ผู้พัฒนาเกมจากเกาหลีใต้ ได้จับมือร่วมกับทาง DTAC ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรนาคมของประเทศไทย แถลงข่าวการเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ “HIT : Heros of Incredible Tales” โคตรเกม MMORPG ด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า DTAC เท่านั้น โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่ DTAC House จามจุรี สแคว์

352

โดยในงานนั้น คุณซอง มัน ลี จากทาง Nexon ได้กล่าวว่า ตัวเกม HIT นั้นได้เป็นเกมที่ทาง Nexon ทุ่มทุนในการพัฒนามาก ตัวเกมได้ปล่อยให้ดาวโหลดเล่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและประสบความสำเร็จมาก รวมไปถึงประเทศไทยที่ติดอำดับเกม Top ทั้ง Google Play และ Play Store ซึ่งการจับมือร่วมกับ DTAC ในครั้งนี้จะเป็นก้าวแรกในการบุกตลาดประเทศไทย จากทาง Nexon ต่อไป

353

ทางด้านคุณศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพค บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (มหาชน) หรือ DTAC ได้กล่าวว่า ทางบริษัทรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทาง Nexon ได้จับมือร่วมกันในการทำการตลาดเกมในประเทศไทย ซึ่งเป็นเกมที่มีระบบหลากหลาย และกราฟฟิกสวยงดงาม สำหรับลูกค้า DTAC นั้นจะได้รับโปรโมชั่น่ตางๆ มากมาย เช่น ได้รับไอเท็มมูลค่า 314 บาทฟรีทันทีที่เข้าเกม ได้แก่ การ์ดชุดตัวละคร , คะแนนผจญภัย 100 แต้ม และทองอีก 50,000 และมีแพ็คเกตไอเท็ม 30 วันในเกม ซื้อเมื่อชำระผ่าน DTAC ก็จะได้รับเพชรฟรี 100 เม็ดไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย

354

โดยทาง NEXON และทาง DTAC นั้นก็ได้กล่าวถึงความสำคัญของผู้เล่นชาวไทยที่ชื่นชอบเกมขอทาง Nexon โดยเกมนี้จะเป็นเกมแรกที่จะเปิดทางสู่เกมต่อๆ ไปของ Nexon ที่จะเอามาเปิดในไทยต่อไปอย่างแน่นอน แต่ส่วนของเกมแนวไคลแอนด์นั้นยังต้องไปพิจารณาก่อน โดยทาง DTAC เองก็พร้อมเข้ามาช่วยสร้างคอมมูนิตี้คนเล่นเกมมากกว่าแค่โปรโมทเกมอย่างแน่นอน

355

356

สำหรับเกม “HIT : Heros of Incredible Tales” นั้นเป็นเกมมือถือเกมแรกที่ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาเกม ซึ่งทำให้กราฟฟิกของเกมออกมาสวยงามและสมจริงมากกว่าเกมมือถือทั่วไป อีกทั้งตัวเกมมีระบบหลากหลาย ทั้ง PVP แบบ Real Time , PVE , โหมดท้าทายที่คนเล่นจะสามารถเล่นได้แบบไม่รู้เบื่อ ซึ่งตัวเกมเซิร์ฟไทยนั้นจะอัพเดตก่อนเกาหลี นั่นแปลว่าตัวเกมจะมีอัพเดตถี่ขึ้น พร้อมคอนเท้นต์ไทยอย่างชุดแฟชั่นไทยใส่เข้าไปในเกมแน่นอน

357

358

359

เกม HIT ได้เปิดบริการแล้ว บน Andoird และ iOS สามารถเข้าไปดาวโหลดเกมมาเล่นได้เลยครับ ส่วนคนไหนที่อยากติดตามข่าวสารเกมเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชม เว็บไซด์หลัก และ แฟนเพจ ของเกมได้เลยครับ

 

Leave a comment