ติดตามเรา
E-sport Hot News

ขนมปังโกลด์เบรด จับโคลเวอร์ โซลูชัน และ อริแคท อีสปอร์ต จัด GoldBread Cup 2023 เกม PUBG ชิงเงินรางวัลรวม 968,000 บาท

“บริษัทโคลเวอร์ โซลูชั่น” ร่วมกับ “อริแตท อีสปอร์ต” และสปอนเซอร์หลัก “ขนมปัง GoldBread” ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันเกม PUBG: Battlegrounds GoldBread Cup 2023 โดยมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 968,000 บาท โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

ซ้าย (เสื้อสีขาว) คุณสุทัศน์ นันชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด / กลาง (เสื้อสีดำ) คุณประสพโชค จันทรมงคล กรรมการผู้จัดการบริษัทโคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด / ขวา (เสื้อสีน้ำเงิน) คุณญัฎฐชัย เกษร Chief Executive Officer จาก Aricat Esport

โดยสำหรับการจัดการแข่งขันนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จากในปี 2022 โดยปีนี้มีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันทั้งจากทีมโปรลีกและทีมผู้เข้าแข่งขันทั่วไปเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เข้าชมและผู้ที่สนใจการแข่งขัน พร้อมกับการปรับกฎการแข่งขันให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยมีเป้าหมายที่จะสู้กับต่างประเทศเพื่อเป็นอีกหนึ่งซอฟต์พาวเวอร์ที่แข็งแรงของประเทศไทย

การแข่งขันในซีรี่ส์ GoldBread Cup จะแบ่งออกเป็น Summer กับ Winter ซึ่งในแต่ละซีซั่นจะมีการแข่งขันเพื่อหา 8 ทีมสุดท้ายในแต่ละซีซั่น มาแข่งในรอบ GoldBread Champ of the year ซึ่งเราจะแบ่งเป็น GoldBread Summer และ Winter Cup #1 และ #2 มีเงินรางวัล 40,000 บาทต่อรอบ โดยรับสมัคร 256 ทีมในแต่ละรอบ เพื่อหาทีมที่ทําคะแนนดีที่สุด 6 ทีม ไปแข่งต่อกับอีก 4 ทีมที่เป็นทีมชั้นนําของประเทศ ในรอบ GoldBread Summer Championship และ Winter Championship ซึ่งมีเงินรางวัลรวม 100,000 บาทเพื่อหา 8 ทีมที่ดีที่สุดในรอบ Summer และ Winter ไปแข่งต่อในรอบ GoldBread Champ of the year ซึ่งมีเงิน รางวัลรวมทั้งหมด 508,000 บาท

โดยมีรายละเอียดกําหนดการที่กําลังจะเกิดขึ้นนั้น จะมีอีก 3 รายการ ได้แก่

  • GoldBread Winter Cup#2 2023 เดือนกรกฎาคมนี้
  • GoldBread Winter Championship 2023 เดือนสิงหาคม
  • GoldBread Champ Of The Year 2023 เดือนธันวาคม

การแข่งขันนี้มีเป้าหมายเพื่ออยากให้เยาวชนทุกคนตั้งเป้าหมายและมุ่งมั่นที่จะเดินไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ไม่ว่า
จะเป็น อาชีพหรือหน้าที่อะไรในวงการอีสปอร์ตก็มีส่วนผลักดันวงการแทบทั้งสิ้น โดยทาง GoldBread จะอยู่เคียงข้างสนับสนุนและเป็นแรงผลักดันอย่างนี้ต่อไป

สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถติดตามการแข่งขัน PUBG: Battlegrounds ซีรีส์ต่างๆ ในรายการ GoldBread ทางช่องทางออนไลน์ ได้ที่เพจ PUBG: Battlegrounds,ช่องทาง Youtube กับ Twitch ของ Aricat Esports และ เพจ Clover Solution

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ