ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เปิดตัวสุดอลัง Ragnarok Origin เกมมือถือในตำนานภาคใหม่ พร้อมเล่น 6 เม.ย. นี้

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ทาง Gravity Games Hub ในฐานะผู้ให้บริการ ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ของแฟรนไชส์ Ragnarok และเป็นเกมภาคต่อของเกม mmorpg บนมือถืออย่างแท้จริง อย่าง Ragnarok Origin พร้อมเปิดบริการ 6 เมษายนนี้ พร้อมกันทั้งบนมือถือและ PC

โดยสำหรับเกม Ragnarok Origin นี้ถือได้ว่าเป็นเกม mmorpg ของแฟรนไชส์ ragnarok ที่พัฒนาโดยทีมผู้ให้กำเนิดซีรี่ย์อย่างแท้จริง โดยได้นำประสบการณ์การเปิดบริการเกมอย่าง ragnarok มานานกว่า 20 ปีเพื่อทำเกมเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ และยังการรักษาสภาพแวดล้อมและงานศิลป์ของตัวเกมในต้นฉบับเอาไว้อย่างครบครัน พร้อมกับกราฟิกสมัยใหม่ รวมไปถึงการเพิ่มระบบใหม่ที่มีเฉพาะในเกมนี้ อย่างเช่นการสร้าง community หรือการแข่งขันที่ยุติธรรมอีกด้วย

สำหรับตัวเกม Ragnarok Origin นั้นจะมีระบบใหม่มาให้เล่นที่เป็นการต่อยอดกับตัวเกมต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงยังเตรียมความพร้อมในการแข่งขันอีสปอร์ต เพื่อให้คนเล่นสามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้ด้วย

โดยในงานได้มีการประกาศรายการแข่งขันอีสปอร์ตถึง 4 รายการหลัก ได้แก่

Odin Cup

เป็นการแข่งขันระหว่างผู้เรียน 150 vs 150 ถือว่าเป็นหนึ่งในรายการหลักของการแข่งขันเกมนี้เลย


Thor Cup

การแข่งขันของผู้เล่น 5 คนปะทะกับ 5 คน

Loki Cup

เป็นการแข่งขันแบบ PVE ที่คนเล่นแต่ละทีมจะต้องใช้เวลาและไหวพริบในการเข้าปะทะกับบอสและเอาชนะให้ได้เร็วกว่าอีกฝ่าย

Valkyrie Cup

การแข่งขันของผู้เล่น 5 คนปะทะกับ 5 คนแบบแฟร์เพลย์ ที่คุณเรียกจะสามารถเลือกอาวุธและอาชีพในการเข้าปะทะกับอีกฝ่ายได้

โดยสำหรับในงานแถลงข่าวนี้ยังได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่จะมาโปรโมทเกมนี้อย่าง ใหม่ ดาวิกา ซึ่งเป็นนักแสดงชื่อดังและเป็นแฟนตัวยงของเกมนี้โดยเฉพาะอีกด้วยซึ่ง ใหม่ ดาวิกา จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อทำการประชาสัมพันธ์เกมนี้ในประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับเกม Ragnarok Origin จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 เมษายนโดยผู้ที่สามารถดาวน์โหลดตัวเกมเล่นได้ทั้ง android, iOS, huawei app gallery, oppo app market รวมไปถึงสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่น PC มาเล่นกันได้ รวมทั้งสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทของเกมได้ที่แฟนเพจหลักดิสคอร์ดของเกมและเว็บไซต์หลักของเกมได้เลย

《Ragnarok Origin》เฟซบุ๊ก : https://roo.pub/3zgWCrK
《Ragnarok Origin》ดิสคอร์ด:https://roo.pub/40pwEhA
《Ragnarok Origin》ดาวน์โหลด: https://roo.pub/3Kj2Aia

Leave a comment