ข่าวสาร

RAINBOW SIX SIEGE เปิดให้ลองเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ พร้อมรองรับภาษาไทย!

ประเทศไทย — 5 มีนาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะเปิดให้เล่นกันได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 มีนาคมพร้อมด้วยรองรับภาษาไทยในเกมบน Uplay PC และ Steam ผู้เล่นที่สนใจสามารถมาร่วมกับผู้เล่นอื่น ๆ กว่า 55 ล้านคนในคอมมูนิตี Rainbow Six Siege ทั่วโลกได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเข้าเล่นได้ทุกฉาก, ทุกโหมด และยังมีเจ้าหน้าที่ชุด legacy ทั้ง 20 รายโดยไม่มีกำแพงภาษาใด ๆ มาขวางกั้น ไม่เพียงเท่านั้น Ubisoft ยังให้สัญญาว่าในช่วงสิ้นปีนี้จะมีเจ้าหน้าที่ชาวไทยมาให้ยลโฉมกันแน่นอน ผ่านอัปเดตฟรีประจำ Year 5 Season 4

ผู้เล่นทุกคนที่เข้าเล่นในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะสามารถโอนเซฟและความก้าวหน้าของตัวเอง รวมถึงคอนเทนต์ในเกมที่ได้มาและนำไปเล่นต่อได้อย่างไม่สะดุดถ้าหากซื้อเกมในภายหลัง ผู้เล่นจะยังได้ประโยชน์จากส่วนลดสูงสุดถึง 70% ของตัวเกมหลัก (เฉพาะบน PC เท่านั้น), ชุด Deluxe, ชุด Gold และชุด Ultimate ในระหว่างวันที่ 5 มีนาคมและ 18 มีนาคมนี้อีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ SKU และแพลตฟอร์ม

รายละเอียดเพิ่มเติมและระยะเวลาเล่นฟรีสุดสัปดาห์ รวมถึงส่วนลดของเกมสามารถอ่านได้จากลิงก์นี้: https://th.ubisoft.com/r6s-new-to-the-game/

บัดนี้ Operation Void Edge มีให้เล่นบนเซิฟเวอร์ทดสอบแล้ว โดยนำเสนอฝ่ายบุกและฝ่ายป้องกันหน้าใหม่, Iana และ Oryx จากเนเธอร์แลนด์และจอร์แดนตามลำดับ ฉาก Oregon ก็ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดเช่นกัน ด้วยรูปโฉมใหม่และการนำทางที่พัฒนาขึ้นรวมถึงความไหลลื่นที่ดีขึ้น

สามารถใช้งานภาษาไทยในเกมได้แล้วบน Uplay PC และ Steam สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดไปที่: https://th.ubisoft.com/r6s-new-to-the-game/

*ส่วนลดช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะมีเฉพาะวันที่กำหนดบนร้านค้า PC, Xbox และ PlayStation วันและอัตราส่วนลดจะแตกต่างกัน

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตจาก Ubisoft

Leave a comment