ข่าวสาร

ROLLER CHAMPIONS เกมแข่งกีฬาจาก Ubisoft เปิดทดสอบ Closed Alpha แล้ววันนี้

ฮ่องกง — 5 มีนาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศวันเปิดช่วงทดลองเล่น Closed Alpha ของ Roller ChampionsTM เกมกีฬาแข่งขันแบบทีมที่ปล่อยให้เล่นฟรี ซึ่งผู้เล่นจะได้แล่นสเก็ต ส่งบอล หลบหลีก และทำแต้มในสนามที่คับคั่งไปด้วยแฟน ๆ โดยเกมนี้จะปล่อยให้เล่นในปี 2563 ผู้เล่น* สามารถลงทะเบียนได้เลยตอนนี้เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เล่น Roller Champions ช่วง Closed Alpha เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม เวลา 23.00 น. จนถึงวันที่ 23 มีนาคม เวลา 4.00 น. บน Uplay สำหรับ Windows PC

Roller Champions พัฒนาโดย Ubisoft Montreal โดยร่วมมือกับ Ubisoft Winnipeg และ Ubisoft Pune นี่คือเกมกีฬาที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์บนล้อสเก็ตสุดเร้าใจและเกมเพลย์จังหวะเร็วในการแข่งขัน PVP แบบทีม ทั้งสองทีมจะมีผู้เล่นแต่ละฝั่งสามคนเข้าท้าชิงกันในสนามแข่งขันทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับเสียงเชียร์ลั่นเมื่อพวกเขาสามารถคว้าบอล ส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีม และหลบการกระแทกของฝ่ายตรงข้าม เพื่อทำแต้มบนห่วงที่ปรากฏเหนือลานสเก็ต

ช่วง Closed Alpha จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสให้ข้อคิดเห็นถึงทีมพัฒนารวมทั้งรับรางวัลเป็นเครื่องแต่งกายในเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วง Closed Alpha ที่คุณสามารถเก็บเอาไว้ใช้ในช่วงที่เกมปล่อยให้เล่นจริงได้ด้วย โดยใน Closed Alpha ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์แอกชันจังหวะเร็ว รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ประกอบด้วย:

  • การปรับแต่งตัวละคร: ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครและเลือกไอเทม 70 รายการ เพื่อปรับแต่งตัวละคร ทั้งถุงมือ สเก็ต เสื้อ และหมวก/ทรงผม
  • สนามแข่งขันใหม่: ส่วนโค้งของสนาม ทางยกระดับ และองค์ประกอบสภาพแวดล้อมอื่น ๆ จะช่วยพัฒนาการบังคับทิศทางและเกมเพลย์ อีกทั้งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสนามแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเวลานี้คือ Chichén Itzá
  • ท่าใหม่: ผู้เล่นสามารถเล่นท่าใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นได้ ทั้งท่าพุ่งชนระยะไกล ท่ากระแทกกลางอากาศ รวมถึงท่าผสานกับทีม เช่น ท่าบูสต์แบบจับคู่ ท่าเคลื่อนที่แบบจับคู่ และท่ากระโดดเป็นคู่ด้วย

ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าเล่น Closed Alpha ได้ที่นี่: www.rollerchampions.com

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

*Closed Alpha จะพร้อมให้ผู้เล่นได้เล่นพร้อมกันทั้งโลกโดยขึ้นอยู่กับความพร้อม เงื่อนไขทางทางเทคนิคและ/หรือเงื่อนไขอื่น ๆ โดยมีข้อยกเว้นเฉพาะสำหรับประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลี และญี่ปุ่น ที่ไม่มีช่วงเปิดทดลองเล่นนี้

Leave a comment