ข่าวสาร

Remothered : BrokenPorcelain เพิ่มภาษาไทยแล้ว บน PS4 และ Switch

ในวันที่ 24 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา Modus Games ได้มีการปล่อยอัพเดทแพทช์เพื่อแก้ไขบั๊คต่างๆและปรับปรุงตัวเกม Remothered : Broken Porcelain ให้มีความสมบูรณ์ขึ้นบนทั้งด้านของกราฟิกและเกมเพลย์ภายในเกมบน PlayStation 4 และ Nintendo Switch รวไปถึงได้มีการเพิ่มภาษาไทยให้ทั้ง 2 แพลตฟอร์มอีกเช่นกัน

ในการอัพเดทใหม่นี้บน PlayStation 4 และ Nintendo Swtich นั้นมีการปรับปรุงเรื่องของกราฟิกภายในเกมให้คมชัดมากขึ้นและช่วงคัตซีนด้วยเช่นกัน พร้อมปรับปรุงด้านเกมเพลย์ทั้งการควบคุมตัวละครที่ก่อนหน้านี้ผู้เล่นหลายคนต่างพบปัญหาและบั๊คต่างๆช่วงที่ติดตมุมหรือติดขอบต่างๆภายในเกม รวมไปถึงปรับปรุงด้านการอัพสกิลของตัวละครให้ยังคงอยู่หลังจากอัพเกรดไปแล้ว และการบันทึกเกมที่ไม่ทำให้ไอเท็มที่เก็บมานั้นหายไป

Remothered : Broken Porcelain ได้มีการปรับปรุงด้านเสียงเอฟเฟคภายในเกมในสถานการณ์ต่างๆให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจในทุกจังหวะที่เจอได้เพื่อหลบซ่อนและหาทางหนีได้ดีขึ้น.โดยการอัพเดทครั้งนี้ทางทีมพัฒนาไม่ได้นิ่งนอนใจและมีการรับฟังทุกปัญหามาอย่างต่อเนื่องเสมอมา. สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ Remothered : Broken Porcelain ได้ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดผ่านทาง PlayStation Store ในราคาเพียง 990 บาท และตัวเกมรูปแบบแผ่นทั้ง PlayStation 4 และ Nintendo Switch ในราคา 1,290 บาท

Leave a comment