ติดตามเรา
ข่าวสาร

เพลงแบบไหนคือตัวคุณใน LOL ร่วมตอบแบบสอบถามในกิจกรรม Spotify x LOL

ประเทศไทย, 26 ตุลาคม 2563 – วันนี้ Spotify และ League of Legends ได้เปิดประสบการณ์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ เพื่อให้แฟนเกมได้ค้นพบสไตล์การเล่นเกมของตัวเองไปพร้อมๆ กับที่พวกเขาได้สนุกไปกับการแข่งขัน League of Legends’ World

เมื่อเจอกับช่วงเวลายากลำบากในเกม บางคนอาจชอบลองกลยุทธ์ที่แปลกออกไป หรืออาจชอบลุยด้วยความมั่นใจและ ไม่เกรงกลัว แฟนเกม League of Legends จะได้ค้นพบว่าพวกเขาเข้ากับสไตล์การเล่นของโปรคนไหน ไปพร้อมๆ กับเพลย์ลิสต์เพลงที่เหมือนพูดแทนใจ ซึ่งจะเข้ากับสไตล์การเล่นนั้นๆ ผ่านควิซใหม่ล่าสุดนี้

ผู้ใช้สามารถไปลองกันได้ โดยจะต้องเข้าไปที่ spotify.com/lolworlds และตอบแบบสอบถามที่จะช่วยบอกว่าสไตล์ การเล่นแบบไหนที่ใกล้เคียงกับพวกเขามากที่สุด จากนั้น Spotify ก็จะช่วยจับคู่ผู้ใช้กับบุคลิกลักษณะการเล่นของ ผู้เล่นในเกม (player archetype) แล้วแบ่งปันเพลย์ลิสต์เฉพาะให้จากสไตล์การเล่นของแต่ละคน

ประสบการณ์รูปแบบใหม่นี้เป็นอีกหนทางของความร่วมมือระหว่าง Spotify และ League of Legends เกมยอดฮิต จากบริษัท Riot Games เพื่อสร้างประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์และไร้พรมแดนแห่งจักรวาลคอนเทนต์เสียงให้กับแฟนๆ หลายล้านคนทั่วโลก และผู้ใช้ยังจะได้พบกับข่าวที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายในอนาคตอันใกล้นี้

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์รูปแบบใหม่นี้และความร่วมมือกับ League of Legends ได้ที่ League of Legends Hub บน Spotify

Leave a comment