ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

RO mobile จีน จะเปิดทดสอบ 19 ม.ค. ปีหน้า ได้ทั้งโลก!

อีกหนึ่งเกมที่แฟนเกม Ragnarok เฝ้ารอคอยกันเป็นจำนวนมากนะครับ นั่นก็คือ Ragnarok Mobile ที่ทางจีนได้พัฒนาร่วมกับ GRAVITY ผู้พัฒนาเกม Ragnarok จากเกาหลีใต้ ซึ่งไม่ได้แค่จับแปลงลงมือถือเฉยๆ แต่เอามาโมใหม่เป็น 3D ในมือถืออีกด้วย ข่าวดีก็คือ ตัวเกมจะเปิดทดสอบวันที่ 19 มกราคมปีหน้า ไม่จำกัดจำนวนคน และไม่จำกัดประเทศครับ!

.

อ่านไม่ผิดหรอกครับ คำว่าไม่จำกัดประเทศนั่นก็คือ คนเล่นทั่วโลก สามารถเอาเบอร์มือถือของตัวเองไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอเล่นในช่วงเวลาทดสอบได้เลย โดยการเข้าไปที่ หน้าเว็บไซด์หลัก เลือกโซนประเทศเรา แล้วกรอกเบอร์มือถือเราไป แต่ตัวเกมนั้นจะยังเป็นภาษาจีนนะครับ ทั้งนี้ จากในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมนั้น ทางทีมผู้พัฒนาเกมก็ได้บอกด้วยว่า ทางบริษัทและ GRAVITY มีแผนจะแปลภาษาอังกฤษด้วยเหมือนกัน แต่จะเป็นตอนไหนยังไม่รู้ ส่วนวันเปิดเกมจริงๆ จะเป็นวันที่ 1 มีนาคมปีหน้าครับ

.

สำหรับเกม Ragnarok Mobile นั้นจะเป็นการนำตัวเกมในแบบฉบับดั้งเดิมทั้งหมด เอามาโมใหม่เป็น 3D แต่ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลงระบบเกมและแผนที่ในเกม ง่ายๆ ก็คือ ทุกอย่างจะยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แถมเพิ่มระบบใหม่ๆ เช่นโหมด PVE , โหมดคู่รัก อีกด้วย ลองดูคลิปวีดีโอจากข้างล่างนี้ได้ครับ (ไม่มีเสียงประกอบนะครับ)

.

คนไหนที่สนใจ ไปลงทะเบียนได้เลยนะครับ ที่เว็บไซด์หลักของเกมครับ (ภาษาจีน)

Leave a comment