ข่าวสาร

SaGa Emerald Beyond วางจำหน่ายแล้ววันนี้

SaGa Emerald Beyond เกมฉลองครบรอบของเกมซีรีส์ SaGa ที่รวมจุดเด่นของเกมซีรีส์นี้เข้าด้วยกันได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบนคอยโซล มือถือ และ PC

โดยสำหรับ SaGa Emerald Beyond ได้รวบรวมเอาจุดเด่นของซีรี่ส์ SaGa มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเนื้อเรื่องแบบอิสระและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นจะได้พบกับระบบการต่อสู้ที่เน้นกลยุทธ์อย่างลึกซึ้ง ตัวละครหลากหลายที่มีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าตื่นเต้น เนื้อเรื่องที่เปลี่ยนแปลงไปตามการตัดสินใจ และอื่นๆ อีกมากมาย

ทีมผู้สร้างในตำนานของซีรี่ส์ SaGa อย่าง อากิโทชิ คาวาาซุ ผู้สร้าง SaGa, เค็นจิ อิโตะ นักแต่งเพลง และซาโตชิ คุราโมชิ นักวาดภาพประกอบ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในครั้งนี้ โดยนำเอาสิ่งที่แฟนๆ ชื่นชอบในซีรี่ส์มาพัฒนาเป็นเกมส์ที่ทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่สามารถสนุกไปด้วยกัน

สำหรับคนไหนที่สนใจเกม SaGa Emerald Beyond ตัวเกมนั้นมี DEMO ให้ลองโหลดบน Nintendo Switch, PS5/PS4 และ PC ได้ เดโมมีเนื้อหาหลายชั่วโมงจากเส้นเรื่องของตัวละครเดโมทั้งสามตัว ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์เบื้องต้นก่อนตัดสินใจเล่นเกมส์เต็มรูปแบบ และตัวเกมนั้นได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ บน Nintendo Switch, PlayStation5, PlayStation4, Steam, iOS และ Android

Leave a comment