ข่าวสาร

Zenless Zone Zero เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

อีกหนึ่งเกมจากทาง HoYoverse ที่น่าจับตามองอย่าง Zenless Zone Zero หลังจากที่เปิดตัวและเปิดทดสอบ (เฉพาะผู้ได้รับเลือก) มาแล้วก็ได้ประกาศลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว หมายความว่า เกมใกล้จะได้เปิดแล้วนั่นเอง

โดยในการลงทะเบียนล่วงหน้านั้นจะสามารถลงทะเบียนได้ทั้งผ่านทาง PlayStation Store, Google Play, App Store และ Epic Store โดยหากมีคนร่วมลงทะเบียนถึงที่กำหนด ก็จะได้รับของรางวัลต่างๆ เช่น Master Tape ×20 ที่สามารถแลกรับตัวละครหายากได้, ตัวละคร Agent – Corin, Denny ×30,000 และ Boopon (คูปองอืดงืด) ที่สามารถนำไปแลกรับ Bangboo หายากได้ โดยรางวัลทั้งหมดที่ปลดล็อกจะถูกส่งให้ทางจดหมายในเกม หลังจากที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับเกม “Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse โดยมีธีมย้อนกลับไปยุค 70-80 เล่าเรื่องราวของ “Hollow” ในมิติภัยพิบัติ ที่ด้านในเต็มไปด้วยทรัพยากรล้ำค่าแต่ก็มีสัตว์ประหลาดเช่นกัน คนเล่นจะได้รับบทเป็น “Proxy”… อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจใน Hollow โดยตัวเกมนำเสนอเกมแอกชันกับระบบสุ่มแผนที่ ที่จะเปลี่ยนไปไม่ซ้ำทุกครั้งที่เล่น

ยังไม่มีการประกาศว่าเกมจะเปิดบริการช่วงไหน โดยคนเล่นที่สนใจตัวเกมนี้สามารถอ่านรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ https://zenless.hoyoverse.com/ ได้เลย

Leave a comment