ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Seven Knights – Time Wanderer – เกมเวอร์ชั่น SWITCH เปิดเว็บไซด์แล้ว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (11 กันยายน 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะประกาศเว็บไซต์ ทางการของเกมคอนโซลเกมแรกสำหรับ Nintendo Switch™ อย่างเกม Seven Knights – Time Wanderer – โดยนำเสนอในเวอร์ชันเกมคอนโซลสวมบทบาท โดยอ้างอิงเรื่องราวจากเกมมือถือสวมบทบาท (RPG) ยอดนิยมของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง Seven Knights

โดยเว็บไซต์ใหม่นี้จะมีการเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเกม Seven Knights โดยฟีเจอร์หลักของเกมคอนโซลที่จะเปิดเผยนั้น จะมีรายละเอียดต่างๆของเกมและตัวละคร รวมไปถึงเสียงพากย์ของตัวละครใน Seven Knights – Time Wanderer –  อีกทั้งยังมีการเผยตัวอย่างเทรลเลอร์และภาพสกรีนช็อตสวยๆ ภายในเกม รวมไปถึงภาพการ์ตูนสวยๆ และเพลงเพราะๆ ให้ผู้ชมทุกคนได้อิ่มเอมและตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่ง Seven Knights – Time Wanderer –  นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังจะมีการค่อยๆ เปิดเผยเนื้อหาและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมในทุกๆ สัปดาห์จนกว่าเกมจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกด้วย 

Seven Knights – Time Wanderer – เป็นเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีที่มีภาพสุดแสนสวยงาม สามารถเล่นได้ทั้งแบบเรียลไทม์และแบบเทิร์นเบสบนเกมมือถืออย่าง Seven Knights ซึ่งจะมีระบบควบคุมและต่อสู้แบบใหม่ทั้งหมด และรวมไปถึงเนื้อหาภายในเกมก็จะได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มของเกมคอนโซลอีกเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นเกมสวมบทบาทแบบซิงเกิลยังสามารถได้รับการแนะนำออริจินัลสตอรี่ในเวอร์ชันที่แตกต่างไปจากเวอร์ชันเกมมือถืออีกด้วย โดยเกม Seven Knights – Time Wanderer – จะวางจำหน่ายไปทั่วโลกในรูปแบบแพ็กเกจดิจิทัลผ่าน Nintendo eShop ในแต่ละภูมิภาค โดยภายในเกมนั้นจะไม่มีระบบกาชาที่จะให้ผู้เล่นได้รับตัวละครเหมือนอย่างที่เคย แต่ผู้เล่นจะได้รับตัวละครหลังจากผ่านแต่ละสตอรี่แล้วแทน 

โดยเกม Seven Knights – Time Wanderer – จะโฟกัสในเรื่องราวของอัศวินลำดับที่ 8 ในเกม Seven Knights อย่าง ‘วาเนสซา’ ทายาทจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ซึ่งเป็นนายแห่งนาฬิกาทรายผู้ทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ ‘แซนดี้’ โดยหลังจากที่วาเนสซาได้ถูกดูดเข้าไปในนาฬิกาทรายขนาดใหญ่และท่องอยู่ในห้วงเวลาสลับไปมาระหว่างอดีตและอนาคตแล้วนั้น เธอจะต้องพยายามหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันอย่างปลอดภัยให้ได้ 

ซึ่งเกมออริจินัลอย่างเกม Seven Knights  นั้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2014 เป็นต้นมา และเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งทาง App Store และ Google Play  ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนๆ ทั่วโลกด้วยยอดการดาวน์โหลดมากกว่า 60 ล้านครั้งเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ปี และเกม Seven Knights ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเกมมือถือแนว RPG ด้วยการนำเสนอความสนุกแบบอันลิมิตกับการสะสมและฝึกฝนตัวละครมากกว่า 700 ตัวโดยการต่อสู้แบบเทิร์นเบส 

Seven Knights – Time Wanderer – จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกในรูปแบบแพ๊กเกจดิจิทัลผ่าน eShop ของ Nintendo ในแต่ละภูมิภาค สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ รวมไปถึงรูปภาพ และเทรลเลอร์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่ เว็บไซต์ และ ทวิตเตอร์

Leave a comment