ติดตามเรา
ข่าวสาร

Suicide Squad: Kill the Justice League เตรียมขาย 2 ก.พ. นี้

อาจมีกระแสมาบ้างสำหรับเกม Suicide Squad: Kill the Justice League ซึ่งหลังจากที่รอคอยตอนนี้่เกมก็ประกาศเตรียมวางขายในวันที่ 2 ก.พ. นี้แล้ว

Suicide Squad: Kill the Justice League คือผลงานเกมแอ๊คชันยิงปืนมุมมองบุคคลที่ 3 อันแหวกแนวที่พัฒนาโดย Rocksteady Studios เจ้าของผลงานเกมยอดนิยมอย่างซีรีส์ Batman: Arkham  เรื่องราวของ Suicide Squad: Kill the Justice League จะเริ่มต้นขึ้น 5 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในเกม Batman: Arkham Knight โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกลุ่มเหล่าวายร้ายตัวฉกาจแห่งจักรวาล DC อย่าง Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, และ King Shark ที่ต้องรวมตัวกันเพื่อปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายในฐานะหน่วยลับ Task Force X ของ Amanda Waller ในการต่อกรกับกลุ่มยอดฮีโร่แห่งจักรวาล DC อย่าง Justice League ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องที่อ้างอิงจากจักรวาล DC อย่างเข้มข้น ที่จะพาพวกเขาไปประมือกับ Superman, Batman, Green Lantern, และ The Flash ผู้ซึ่งโดนครอบงำโดยวายร้าย Brainiac ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรอันคุ้นหน้ามากมาย ทั้ง Penguin, Poison Ivy, Toyman, Rick Flag, Lex Luthor, และตัวละครอันโด่งดังอีกมากมาย 

ตัวละครหลักทั้ง 4 ที่จะเปิดให้เล่นใน Suicide Squad: Kill the Justice League ประกอบไปด้วย:

  • Harley Quinn หรือชื่อเดิม Dr. Harleen Quinzel คือองค์หญิงตัวตลกแห่งอาชญากรรมเพียงหนึ่งเดียว และสมาชิกทีมผู้ปราดเปรียวที่สุดในกลุ่ม จากระบบการเคลื่อนที่ด้วยปืนตะขอของเธอ ที่ทำให้เธอสามารถเหวี่ยงตัวโลดโผนไปตามท้องถนนของเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่ขโมยมาจาก Batman นั่นเอง โดยตัวละคร Harley Quinn ได้รับการพากย์เสียงโดย Tara Strong
  • Deadshot หรืออีกชื่อ Floyd Lawton คือนักแม่นปืนยอดฝีมืออันดับต้นๆ แห่งจักรวาล DC ผู้ซึ่งสามารถบินร่อนไปมารอบสนามรบด้วยอุปกรณ์ jetpack เพื่อลอบยิงศัตรูจากตำแหน่งใดก็ได้ หรือจะเข้าต่อสู้ในระยะใกล้ด้วยปืนติดข้อมืออันร้ายกาจของเขาก็ได้เช่นกัน โดยตัวละคร Deadshot จะได้รับการพากย์เสียงโดย Bumper Robinson
  • Captain Boomerang คือมือสังหารชาวออสเตรเลีย ผู้ซึ่งมีพรสวรรค์อันเหลือเชื่อในการใช้อาวุธตามชื่อของเขา พร้อมกับถุงมือ Speed Force Gauntlet ที่ทำให้เขาสามารถเทเลพอร์ตไปมาระหว่างระยะไกลและใกล้เพื่อโจมตีศัตรู โดยตัวละคร Captain Boomerang จะได้รับการพากย์เสียงโดย Daniel Lapaine
  • King Shark หรือ Nanaue เป็นมนุษย์ครึ่งเทพที่รูปร่างคล้ายฉลามผู้ซึ่งมีพละกำลังมหาศาล และสามารถกระโดดข้ามสิ่งก่อสร้างต่างๆ เพื่อถล่มศัตรูทีละทั้งกลุ่ม โดยตัวละคร King Shark จะได้รับการพากย์เสียงโดย Nuufolau Joel Seanoa

สมาชิกหน่วย Suicide Squad แต่ละคนจะมาพร้อมกับทักษะการเคลื่อนที่ที่พัฒนาขึ้น และคลังแสงอาวุธอันหลากหลายให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตามใจชอบ รวมไปถึงทักษะการต่อสู้เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยระบบการพัฒนาตัวละครอันลึกซึ้งของเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่ง Loadout ของตัวเองได้อย่างอิสระผ่านทั้งอาวุธ ของสวมใส่ และการอัพเกรดความสามารถ เพื่อให้ผู้เล่นได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่

หากคุณสงสัยว่า Amanda Waller สามารถรวบรวมเหล่าสมาชิก Suicide Squad มาปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายนี้ได้อย่างไร สามารถติดตามได้ทางหนังสือการ์ตูนปฐมบท Suicide Squad: Kill Arkham Asylum ซึ่งจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่นำเข้าสู่เนื้อเรื่องในเกม โดยสามารถสั่งซื้อหนังสือการ์ตูนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ก่อนจะวางจำหน่ายทางร้านหนังสือการ์ตูนรวมถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งหนังสือการ์ตูนฉบับตีพิมพ์แต่ละเล่ม (ซีรีส์ 5 เล่มจบ) จะมาพร้อมกับโค้ดให้ผู้เล่นแลกรับไอเทมในเกมได้ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือการ์ตูน Suicide Squad: Kill Arkham Asylum สามารถเข้าไปอ่านตัวอย่างจากการ์ตูนเล่มที่ 1 ได้แล้วทางเว็บไซต์ทางการของ DC

Suicide Squad: Kill the Justice League จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC (Steam) โดยผู้ที่ต้องการซื้อผ่านร้านค้า Epic Games Store (PC) จะสามารถซื้อได้ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 

Leave a comment