ติดตามเรา
ข่าวเกมไทย

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิด OBT แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมมากมาย รับรางวัลกันแบบจุใจ!

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายใน จากปลายปากกา กิมย้ง สู่เกม Action MMORPG สุดมันส์!! จาก PlayPark.com สิ้นสุดการรอคอยกับสุดยอดเกมกำลังภายในแห่งศตวรรษ Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ OBT แล้ววันนี้! สำหรับผู้ที่เคยเข้าร่วมทดสอบช่วง CBT สามารถใช้ Client เกมตัวเดิมเข้าเล่นเกมช่วง OBT ต่อได้เลย ส่วนจอมยุทธ์หน้าใหม่ท่านใดที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดและติดตั้งเกม สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ http://bit.ly/2YIAVfJ

ดาวน์โหลดเกมคลิก! >> http://bit.ly/2YIAVfJ

พร้อมกิจกรรมมากมายต้อนรับการเปิด OBT ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้ร่วมสนุกรับรางวัลกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Like & Share รับไอเทมฟรี, ล็อกอิน 7 วัน รับม้าเจ้าวายุ, รางวัลจัดอันดับจอมยุทธ์ที่มีเลเวลและความสำเร็จสูงสุด 50 อันดับแรก สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ http://bit.ly/2J6Mqr0

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ท่องยุทธภพครั้งใหม่ไปกับ Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร ได้แล้ววันนี้! นอกจากนี้เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของเกม Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร ได้ที่เว็บไซต์ Swordsman.playpark.com หรือที่ Facebook PlayPark Swordsman TH

 

WEBSITE ▶ https://swordsman.playpark.com

FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

YOUTUBE ▶ www.youtube.com/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Leave a comment