ติดตามเรา
E-sport Hot News งานแถลงช่าว

Invictus แถลงข่าวจัดเต็มอีสปอร์ต 5 ทัวร์นาเมนต์ เงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท!

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท แอคคูร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอกทีฟ จำกัด ผู้พัฒนาเกมมือถือสายพันธุ์คนไทยอย่าง INVICTUS:Lost Soul ได้จัดงานแถลงข่าว การประกาศจัดการแข่งขันอีสปอร์ตทัวร์นาเมนต์ใหญ่อย่างเป็นทางการ มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท พร้อมกับเผยฟีเจอร์ระบบใหม่เป็นที่แรกในประเทศ! โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ E88 Bangkok กรุงเทพฯ

คุณ นิธินันท์บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอกทีฟ จำกัด และ บริษัท แอคคูร่า คอปอร์เรชั่น จำกัด ได้กล่าวแนะนำตัวเกม INVICTUS:Lost Soul ว่า ตัวเกมนั้นเป็นเกมผลงานจากทีมพัฒนาชาวไทยในแนว PVP Battle ที่มีความโดดเด่นเรื่องภาพกราฟฟิกเทียบชั้นกับเกมระดับ AAA เป็นเกมในลักษณะเกมการ์ดผสมไฟ้ท์ติ้ง ที่คนเล่นจะต้องเลือกและตัดสินใจเลือกท่าทางการต่อสู้กับอีกฝ่าย อาศัยจังหวะ การตัดสินใจ และไหวพริบ โดยเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายและจบเกมได้ใน 5 นาที

ความพิเศษของเกมนี้ก็คือ เป็นเกมที่จะมีฉากคัทซีนสวยงามตอนช่วงเผด็จศึกศัตรู มีอาวุธที่เป็นเอกลักษณ์และระบบการพัฒนาได้อย่างอิสระ คนเล่นจะสามารถเลือกสไตล์การเล่นของตัวเองได้เต็มที่ โดยมีการ์ดสกิลต่อสู้มากกว่า 100 ใบ ทั้งการโจมตี, ป้องกัน และการ์ดเพิ่มพลัง นอกจากนี้ ตัวเกมยังเป็นเกมการเล่นแบบ Real Time และมีโหมดเนื้อเรื่องที่จะเล่าเรื่องราวในโลกของเกม และปลดล็อคฉากคัทซีนต่างๆ ได้ด้วย

ในงานนั้นยังได้มีการประกาศฟีเจอร์ใหม่ที่จะอัพเดตเข้าในเร็วๆ นี้ นั่นก็คือ Limit Break ที่คนเล่นจะสามารถหาการ์ดที่เหมือนกัน นำมาตีบวกเพื่อเพิ่มความสามารถของการ์ดสกิลที่ใช้เป็นประจำให้โหดขึ้นด้วย แต่ในการตีบวกนั้น จะมี % อยู่ ทำให้มีโอกาสสำเร็จหรือล้มเหลวได้ โดยเป็นอีกระบบหนึ่งที่มีคนเล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ไฮไลท์เด่นของงานก็คือ การประกาศทัวร์นาเมนต์การแข่งขันอีสปอร์ตของเกมนี้ โดยจะมีทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด 5 รายการ รวมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท โดยทัวร์นาเมนต์แรกจะใช้ชื่อว่า “Knight of Evandria Tournament” ซึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการวันที่ 5 กรกฎาคม และเปิดรับสมัครในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ โดยมีเงินรางวัลสูงถึง 100,000 บาท และเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์

สำหรับคนไหนที่สนใจตัวเกม สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และสามามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมการแข่งขันรายการทัวร์นาเมนต์ได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

Leave a comment