ติดตามเรา
Hot News IT / Gaming Gear งานแถลงช่าว

เซนไฮเซอร์ แถลงข่าวเปิดตัวหูฟังไร้สายตัวแรก “GSP 670” ประสิทธิภาพระดับสูงเพื่อเกมเมอร์!

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง เซนไฮเซอร์ ได้จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ “GSP 670” ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายตัวแรก มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับสูงมาพร้อมกับความสามารถที่ไม่แตกต่างจากหูฟังใช้สายระดับ TOP โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ Pantip Arena ณ ศูนย์การค้า Pantip ประตูนํ้า

สำหรับตัวหูฟัง GSP 670 นี้จะใช้เทคโนโลยี (low latency) ที่ได้รับการพัฒนาโดยเซนไฮเซอร์โดยเฉพาะ สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เกมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PC. Mac, Play Station 4 4 และมือถือ โดยสามารถเชื่อมต่อทั้ง PC และ Play Station 4 พร้อมมือถือได้ และสามารถใช้รับสายจากโทรศัพท์ได้อย่างไร้รอยต่อ

 

หูฟังเกมมิ่ง GSP 670 มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับการใช้รายงานข่าวหรือถ่ายทอดสด ซึ่งลดเสียงรบกวนรอบข้างให้น้อยที่สุดและสามารถปิดไมโครโฟนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ยกก้านไมโครโฟนขึ้น หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานควบคุมเสียงสนทนาและเสียงเกมอย่างอิสระเพื่อให้การสื่อสารดำเนินต่อไปไม่ติดขัด เพียงแค่หมุนปุ่มปรับระดับเสียงทั้งสองตัวในการปรับสมดุลระดับระหว่างการเล่นเกมและการสนทนาด้วยเสียง

ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับ แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานสูงสุด 20 ชั่วโมงเมื่อใช้งานผ่านบลูทูธ และสูงสุด 16 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อสัญญาณแบบ low-latency สามารถตรวจจับเมื่อหูฟังถูกใช้งานและเปิด-ปิดอัตโนมัติเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานที่สุด หูฟังรุ่น GSP 670 รองรับการชาร์จแบบเร็วผ่าน USB หลังจากการชาร์จหูฟังเพียง 7 นาที หูฟังจะสามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ หูฟังสามารถใช้งานได้ในขณะที่ชาร์จไฟอยู่ และทำงานได้เป็นอย่างดีผ่านสาย USB โดยไม่จำเป็นต้องต่อสาย USB dongle เข้ากับระบบ

เซนไฮเซอร์ยังใช้วัสดุที่คล้ายกับหนังเพื่อระบายความร้อนที่ป้องกันแผ่นรองหูฟังติดกับผิวหนัง ผสมกับหนังเทียมรอบๆ ขอบเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้าง ที่คาดหูฟังสามารถปรับแรงกดได้ เมื่อทำงานร่วมกับระบบบานพับโลหะอัจฉริยะ หูฟัง GSP 670 สามารถปรับให้เข้ากับขนาดศรีษะและรูปหน้าทุกลักษณะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“หูฟังเกมมิ่งรุ่น GSP 670 จากเซนไฮเซอร์ เกิดจากการพัฒนามาอย่างยาวนาน จึงไม่เพียงแต่เป็นหูฟังแบบไร้สายรุ่นแรกของเซนไฮเซอร์ แต่ยังเป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ในตอนนี้ ด้วยการรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นจุดแข็งของเซนไฮเซอร์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก อาทิ การสวมใส่ที่สบายที่สุด ให้ประสิทธิภาพเสียงคุณภาพสูงที่สุด และฟีเจอร์อัจฉริยะที่คุณไม่สามารถขาดได้ ทั้งหมดนี้ทำให้หูฟังเกมมิ่ง GSP 670 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ไม่ชอบให้การเล่นเกมสะดุด แต่ยังคงต้องการเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นของหูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย เราหวังว่าเกมเมอร์ชาวไทยจะเพลิดเพลินกับการใช้งาน GSP 670 ไปพร้อมกับทำผลงานการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น” นายมาร์ติน โลว์ กรรมการผู้จัดการ เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว

หูฟังเกมมิ่งรุ่น GSP 670 จากเซนไฮเซอร์ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเซนไฮเซอร์ในราคา 13,990 บาท และจะพร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 นี้

คุณสมบัติและประโยชน์
– หูฟังเกมมิ่ง ไร้สายแบบ Closed Acoustic
– ฟีเจอร์ไร้สายที่มีความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่: มีความหน่วงต่าในการเชื่อมต่อและระบบบลูทูธ®
– การเชื่อมต่อที่มีความหน่วงต่าทาให้การส่งสัญญาณมีความล่าช้าเกือบเท่ากับศูนย์
– เทคโนโลยี Bluetooth® ทาให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย
– การจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะสามารถเปิด-ปิดหูฟังโดยอัตโนมัติ
– แยกการควบคุมระดับเสียงสนทนาและเสียงเกมออกจากกัน
– มีระบบ Sennheiser Gaming Suite สา หรับปรับแต่งและตั้ง ค่าเสียงให้

เหมาะสมกับผู้ใช้งาน
– ไมโครโฟนคุณภาพระดับที่ใช้ในการรายงานข่าวหรือถ่ายทอดสดสามารถตัดเสียงรบกวนขัน้ สูงเพื่อการสื่อสารที่คมชัด
– ไมโครโฟนแบบปรับได้ สามารถยกขึ้นเพื่อเปลี่ยนเป็นฟังก์ชัน่ ปิดเสียง
– สินค้ารับประกัน 2 ปี

อุปกรณ์ภายในกล่อง
– หูฟังเกมมงิ่ รนุ่ GSP 670
– สาย GSA 70 Dongle
– สาย USB ยาว 1.5 เมตร
– คมูื่อด้านความปลอดภัย
– คู่มือการใช้งาน

ราคา : 13,990 บาท

 

 

 

Leave a comment