ติดตามเรา
ข่าวสาร

THE SIMS 4 ปล่อย DLC ใหม่ “DISCOVER UNIVERSITY” พร้อมจัดประกวดสำหรับนักศึกษาไทยเท่านั้น

เตรียมตัวเล่นได้เลยกับภาคเสริมใหม่ของเกม The Sims 4 กับแพ็กเสริม Discover University ที่จะพาคุณไปใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหา’ลัย University of Britechester เพลิดเพลินกับกิจกรรมนอกหลักสูตร  หรือเข้าร่วมชั้นเรียนเพื่อพาให้ซิมส์ของคุณประสบความสำเร็จ มีการเรียนสาขามากมาย เช่น วิศวกรรม, ครุศาสตร์ หรือด้านกฎหมาย และยังมีการค้นพบวิทยาการหุ่นยนต์ หรือจะเป็นอริกับโรงเรียนคู่แข่งก็ได้ โดยเราจะต้องจัดสรรวันเวลาในการเรียน การพักผ่อนเพื่อต่อสู้ให้ได้มาซึ่งเกรดการเรียนที่ดี โดยแพ็กเสริมนี้จะวางจำหน่ายให้เราได้เล่นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 สนนราคา 1,300 บาท

สั่งซื้อเกม The Sim 4: Discover University – https://www.origin.com/tha/th-th/store/the-sims/the-sims-4/expansion/the-sims-4-discover-university

สั่งซื้อเกม The Sims 4 ภาคหลัก –    https://www.origin.com/tha/th-th/store/the-sims/the-sims-4/offer-selection?action=wishlist

และเพื่อเป็นการฉลองการต้อนรับภาคเสริมตัวนี้พร้อมทั้งการเอาใจแฟนๆ ประเทศไทย EA ได้จัดโครงการประกวดคลิปวิดีโอสั้นในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยในฝัน” เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยได้แสดงความสามารถในการผลิตคลิปวิดีโอและความคิดสร้างสรรค์เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือนักเรียนที่กำลังจะเข้าศึกษาและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 85,000 บาท

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด

-นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยส่งผลงานเข้าประกวดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยต้องมีหลักฐานแสดงว่าเป็นนักศึกษาในสถาบันการศึกษาตอนสมัคร

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด

– สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thesimsvideocontest/

– สามารถส่งผลงานเป็นทีม ทีมละไม่เกิน 6 คน หรือส่งแบบเดี่ยวก็ได้

– ทีมงานจะอัปโหลดคลิปวิดีโอของผู้เข้าร่วมที่เข้ารอบลงบนเฟซบุ๊กเพจหลักของกิจกรรม The Sims 4 – Discover University: Viral Video Contest ภายใน 3 วัน หลังส่งผลงาน 

สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้

วันประกาศผล 13 ธันวาคม 2562

รางวัลการประกวด

  • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 30,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 12,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 10,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 8,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ากว่า 5,000 บาท
  • รางวัลชมเชย 5 รางวัล รับเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม Discover University มูลค่ารางวัลละกว่า 3,000 บาท

Leave a comment