กิจกรรม / โปรโมชั่น

ข้ามจักรวาล! กองทัพ ฅนเหล็ก ยกพลบุก TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT ในอีเวนท์พิเศษ

ฮ่องกง — 30 มกราคม 2563 — ในวันนี้ Ubisoft ขอประกาศถึงความร่วมมือกับ Studiocanal ที่จะนำ Terminator มาสู่ Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint ที่จะเปิดให้เล่นพร้อมกับกิจกรรมและภารกิจพิเศษมากมาย ฟรี! เหล่าศัตรูและบทสนทนาได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ The Terminator ต้นฉบับในปี 1984 กิจกรรมนี้จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้ใช้งานวันพรุ่งนี้ 16.00 น. บนเครื่องตระกูล Xbox ไปจนถึง Xbox One และ PlayStation®4 รวมไปถึง Windows PC ด้วย

กิจกรรม Terminator สามารถเล่นได้โดยผู้เล่นเพียงคนเดียวหรือร่วมกับผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อที่จะผจญกับภัยที่ไม่มีใครคาดฝันจากโลกอนาคต ในเนื้อเรื่องบทใหม่ที่เกิดขึ้นในสถานที่ใหม่บนเกาะ Auroa

เตรียมพบกับสองภารกิจเนื้อเรื่องใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้เขาช่วยเหลือและร่วมมือกับ Rasa Aldwin หญิงผู้มาจากอนาคต พร้อมความหวังที่จะหยุดยั้งแผนการของเหล่า Terminators ภารกิจทั้งสองนี้จะเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ ตามลำดับ และจะยังคงเปิดให้เล่นอยู่ในเกมตลอดไปแม้จะจบช่วงระยะเวลากิจกรรม นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้ประจันหน้ากับหุ่นไซบอร์ก T-800 ในภารกิจประจำวันและภารกิจสกัดกั้นต่าง ๆ ด้วย

หากทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จได้ระหว่างช่วงเวลกิจกรรม หรือ ภายใน 29 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก The Terminator ตั้งแต่ชุดพังค์จากภาพยนตร์ อาวุธและยานพาหนะพิเศษจาก Terminator นอกเหนือจากรางวัลที่ได้รับจากการทำภารกิจแล้ว ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครหน่วย Ghosts ด้วยของตกแต่งจาก Terminator ถึงสองชุด ที่จะทำให้ผู้เล่นกลายสภาพเป็น Terminator หรือ Kyle Reese ได้

กิจกรรม The Terminator เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาตอนที่ 1 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint หลังจากที่ได้สัมผัสกับภารกิจ Raid เป็นครั้งแรกของแฟรนไชส์ รวมไปถึงการอัปเดตฟรีที่จะปรับปรุงพัฒนาตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก ตัวเกมจะยังคงได้รับการอัปเดตเนื้อหาต่อเนื่องไปในอีกหลายเดือนจากนี้ พร้อมกับคำสัญญาที่จะรับฟังความคิดเห็นของเหล่าผู้เล่นในการพัฒนาตัวเกมให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ติดตามได้ที่ ghost-recon.ubisoft.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft ติดตามได้ที่ https://th.ubisoft.com/

และโปรดติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/Ubisoft.THI/ และบน YouTube ที่ at https://www.youtube.com/c/UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารที่น่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment