ติดตามเรา
VR

TRANSFERENCE เกมเขย่าขวัญจิตวิทยา พร้อมให้เล่นได้วันที่ 1 พ.ย. ทั้ง VR และ Non VR

ฮ่องกง 22 สิงหาคม 2561 – วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าเกมเขย่าขวัญแนวจิตวิทยาอย่าง TransferenceTM จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 นี้ โดยมีราคาขายปลีกที่แนะนำอยู่ที่ 24.99 ยูโร (ประมาณ 947.12 บาท) ทั้งในแบบ VR และ non-VR บน PlayStation VR, Oculus Rift และ HTC Vive รวมถึงบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One, Xbox One S และ Xbox One X และบน Windows PC ด้วย เกมนี้พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับ SpectreVision บริษัทสร้างสรรค์ผลงานที่ก่อตั้งโดย Elijah Wood, Daniel Noah และ John C. Waller

 

“ผลตอบรับในทางบวกที่เราได้เห็นจากสื่อมวลชนและความตื่นเต้นจากแฟนๆ มันสุดยอดมากครับ พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ส่งมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดและสัมผัสกับเรื่องราวก่อนในเกมด้วยเดโมฟรีในชื่อของ Walter Test Case ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่จะทำให้ทุกคนได้รับรู้ประสบการณ์ของจักรวาลแห่ง Transference ก่อนใคร ให้ได้ดำดิ่งสู่การทดลองที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง” Kévin Racapé โปรดิวเซอร์ของ Transference กล่าว “การได้ทำงานใกล้ชิดร่วมกับทีมมากความสามารถที่ SpectreVision ถือเป็นความสำเร็จอันใหญ่หลวง และเราก็ตื่นเต้นที่จะได้วางจำหน่ายเกมในเดือนหน้าให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบใน VR และรวมถึงผู้เล่นที่ไม่มี VR ด้วย”

ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจจิตใจที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ในแบบดิจิทัล และจะต้องไขปริศนาเพื่อเปิดเผยความลับของบ้านซึ่งปกปิดความจริงอันบิดเบี้ยวเอาไว้ ในระหว่างที่ออกสำรวจและไขปริศนาของบ้านนี่เอง ผู้เล่นจะได้พบปะกับครอบครัวที่สมาชิกแต่ละคนต่างก็มีมุมมองและเรื่องราวของตนในเหตุการณ์ต่างๆ ที่สลักอยู่ในความทรงจำ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Transference โปรดเข้าไปดูที่: http://www.transferencegame.com

Leave a comment