ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

TRIALS RISING เกมมอเตอร์ไซด์วิบาก เตรียมวางจำหน่าย 26 ก.พ. นี้

ฮ่องกง — 12 กุมภาพันธ์ 2562 วันนี้ Ubisoft ได้เปิดเผยแผนการหลังเกมวางจำหน่ายของ Trials® Rising อันเป็นซีรีส์เกมมอเตอร์ไซค์แพลตฟอร์มภาคล่าสุดให้ได้ทราบกันแล้ว แผนการเกี่ยวกับคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายของ Trials Rising จะรวมถึง Trials Rising Expansion Pass และยังมีอีเวนต์ให้เล่นฟรีและฤดูกาลต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงคอนเทนต์อันสดใหม่และแข่งขันกันได้อย่างต่อเนื่อง เกม Trials Rising จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 นี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo SwitchTM และ Windows PC.

ด้วย Expansion Pass ของ Trials Rising นี้เอง ผู้เล่นจะได้โอกาสกระโจนเข้าสู่สถานที่ใหม่ ๆ น่าตื่นเต้นจากทั่วสหรัฐอเมริกาและรวมถึงซีกโลกใต้อีกด้วย

  • Trials Rising Sixty SixExpansion I: โลดแล่นและคว่ำไปตามถนนสาย Route 66 เพื่อสัมผัสประสบการณ์ของดินแดนแห่งโอกาสด้วยสนามใหม่และ Contract ใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากหนึ่งในกิจกรรมฆ่าเวลาที่หลายคนชื่นชอบนั่นคืออเมริกันฟุตบอล ดังนั้น DLC นี้จะรวมไอเทมอย่างเช่น หมวกฟุตบอล, เสื้อ, กางเกงและปุ่มสตั๊ดให้ผู้เล่นทะยานผ่านเส้นชัยแบบสปอร์ต ๆ

  • Trials Rising Crash & SunburnExpansion II: มุ่งหน้าสู่ใต้เส้นศูนย์สูตรเพื่อพบกับความอัศจรรย์แห่งซีกโลกใต้ พุ่งทะยานผ่านหุบเขาซึ่งเต็มไปด้วยป่ารกชัฏในเปรู ไปจนถึงดินแดนน้ำแข็งแห่งแอนตาร์กติกาด้วยมอเตอร์ไซค์ใหม่สองคันที่จะช่วยเปิดเกมเพลย์ใหม่ ๆ รวมถึงความท้าทายใหม่และยังชุดในธีมนักสำรวจอีกด้วย

  • Stuntman Rider Pack: ต้านกฎแห่งแรงโน้มถ่วงและโบยบินผ่านกงล้อเพลิงไปกับ Stuntman Rider Pack ที่ผู้เล่นจะได้สวมชุด Stuntman แล้วบิดมอเตอร์ไซค์สลักลายเรโทรเพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าไม่มีอุปสรรคใดไกลเกินเอื้อม

  • Samurai Item Pack: ฟาดฟันฝ่าสนามไปด้วยจิตวิญญาณแห่งซามูไรโบราณที่นำทางคุณ ด้วยไอเทมปรับแต่งที่จะทำให้ผู้เล่นโดดเด่นยิ่งกว่าใครขึ้นไปอีกในสนาม

Trials Rising คือเกมที่เน้นการแข่งขันโดยแท้จริง ดังนั้นคุณจะพบการแข่งขัน 4 ฤดูกาลที่นักบิดจะได้เข้าถึงท่าโพสใหม่ ๆ, อนิเมชันใหม่ ๆ และไอเทมปรับแต่งใหม่ไม่ว่าจะมอเตอร์ไซค์หรือนักบิดก็ตามที รวมถึงอีเวนต์ในธีมตามฤดูกาล เช่น เทศกาล Easter ด้วยเช่นกัน ความท้าทายรายสัปดาห์ก็จะมีให้เล่น และจะมาพร้อมกับเป้าหมายให้ได้ทำในเกมเพื่อมอบรางวัลแก่ผู้เล่นเป็นเงินในเกมและรางวัลแบบจำกัดเวลา โดยความท้าทายจะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์

Ubisoft RedLynx, สตูดิโอซึ่งประจำอยู่ในเฮลซิงกิ (ฟินแลนด์) กลับมาอีกครั้งใน Trials Rising เพื่อส่งมอบภาคต่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและชวนติดหนึบที่สุดของแฟรนไชส์ให้แก่ผู้เล่น ภาคนี้ผสมผสานการเล่นแบบคลาสสิกที่ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลาม พร้อมด้วยรูปแบบที่สดใหม่ การแข่งขันที่มากขึ้นและแอ็คชันแบบเวอร์วังอลังการที่แฟน ๆ ชื่นชอบ พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย เกมนี้พัฒนาร่วมกับ Ubisoft Kiev (ยูเครน) และยังมี Ubisoft Odessa (ยูเครน).

 

ขณะนี้สามารถสั่งจองล่วงหน้าเกมฉบับดิจิทัลได้แล้วไม่ว่าจะเป็น Standard หรือ Gold Editions ก็ตาม โดยที่ Trials Rising Standard Edition จะมีเกมฉบับพื้นฐาน ส่วน Trials Rising Gold Edition จะรวมเกมพื้นฐานเข้ากับ Expansion Pass ที่จะมอบส่วนเสริมขนาดใหญ่ 2 ชุดให้ผู้เล่น และยังมีแพ็คไอเทมปรับแต่งอีก 2 แพ็ค, มอเตอร์ไซค์ให้เล่นสนุก ๆ และอื่น ๆ อีกมากในราคา $40 (ประมาณ 1,255.44 บาท) และสำหรับโบนัสเมื่อสั่งจองล่วงหน้าก็คือ Jungle Rider Pack ที่ผู้เล่นจะได้ออกบิดอาละวาดในชุดกอริลลาและลายพรางสำหรับมอเตอร์ไซค์ และยังมี Wild West Rider Pack ซึ่งเป็นชุดคาวบอยและไฟหน้า rodeo แต่ละแพ็คจะมีไอเทม 5 ชิ้นให้นักบิดของคุณและ 1 ชิ้นให้มอเตอร์ไซค์ของคุณ

 

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตจาก Ubisoft ได้นะ

 

 

Leave a comment