ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

Tom Clancy’s The Division 2 โอเพนเบตา เริ่ม 1 มี.ค.

ฮ่องกง – 13 ก.พ.2562 – วันนี้ Ubisoft มีความยินดีที่จะแจ้งว่า หลังจากช่วงทดลองเล่นแบบไพรเวต เบตา สิ้นสุดลงด้วยดีไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คราวนี้ก็มาถึงช่วงเปิดให้เล่นเสรี หรือแบบโอเพน เบตา ของเกม Tom Clancy’s The Division® 2 โดย จะเริ่มเปิดให้เล่นได้วันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่ 4 มีนาคม บนระบบเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC รายละเอียดเพิ่มเติมจะทยอยประกาศให้ทราบอีกครั้ง หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.thedivisiongame.com/beta.

สำหรับเกม Tom Clancy’s The Division® 2 เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 15 มีนาคม 2562 บนเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC

ตัวเกมพัฒนาโดย Massive Entertainment ภายใต้ความร่วมมือกับสตูดิโอพันธมิตรอีก 7 แห่งทั่วโลก* ทั้งนี้ Tom Clancy’s The Division 2 ถือเป็นการพัฒนาอีกขั้นของเกมในแนว open-world online shooter RPG หรือเกมยิงสไตล์ RPG ในโลกออนไลน์อิสระแบบหลายผู้เล่น ด้านเนื้อเรื่อง เล่าถึงเวลาถัดไปอีก 7 เดือนนับแต่เกิดมหันตภัยไวรัสถล่มนิวยอร์ก ซึ่งในภาคสอง เกมจะพาผู้เล่นไปพบกับสภาพกรุงวอชิงตันดี.ซี. เมืองหลวงแห่งรัฐที่กำลังตกอยู่ในสภาพสั่นคลอนใกล้ล่มสลาย ในฐานะเจ้าหน้าที่พิเศษหน่วย Division

ผู้เล่นจึงถือเป็นความหวังสุดท้ายที่จะคอยต้านทานกลุ่มโจรนอกกฎหมายที่หวังยึดครองทุกสิ่งทุกอย่างด้วยกำลัง…หากสูญเสียวอชิงตัน ทั้งประเทศจักพินาศสิ้น. ทีมงานใช้เวลาสร้างกว่าสองปี โดยอาศัยคำแนะนำและติชมจากบรรดาแฟนซีรีส์ The Division ก่อนได้ออกมาเป็น Tom Clancy’s The Division 2 ที่มาพร้อมภารกิจที่ตื่นเต้นเร้าใจ เต็มไปด้วยเนื้อเรื่องน่าติดตามไปจนจบเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และมีความหมายควรค่าจดจำ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s The Division 2 ได้ที่ : tomclancy-thedivision.ubisoft.com. ด้านข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และเกมอื่นๆ ในเครือ Ubisoft โปรดดูได้ที่: news.ubisoft.com.

 

Leave a comment