ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

UBISOFT เปิดให้เล่น RAINBOW SIX SIEGE ฟรีวันที่ 15 – 17 ก.พ. นี้

วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่าเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะพร้อมให้เล่นได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 17 กุมภาพันธ์**นี้ ช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้จะถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับมือใหม่ที่จะเข้ามาสู่คอมมูนิตีของ Rainbow Six Siege เพราะนอกจากเล่นฟรีสุดสัปดาห์แล้วยังมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 60% ของเกมบนทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่วันนี้ไป สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ สามารถอ่านได้จากเว็บไซต์ทางการของ Rainbow Six Siege https://rainbow6.ubisoft.com/siege/en-gb/free-weekend/index.aspx

ในระหว่างนี้ Ubisoft ยังได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับเกมชุดต่าง ๆ ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น Rainbow Six Siege Edition, Deluxe Edition, Gold Edition และ Ultimate Edition เพื่อสนับสนุนคอนเทนต์ใหม่ในปี 4 ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege นั่นเอง

ปี 4 ของ Rainbow Six Siege จะลดราคา DLC ของโอเปอเรเตอร์ลงเป็นการถาวร ผ่านระบบการคำนวณราคาของโอเปอเรเตอร์ โดยโอเปอเรเตอร์ตัวเก่าก็จะมีราคา DLC ที่ถูกกว่าตัวใหม่แถมปลดล็อกออกมาได้ง่ายขึ้นด้วย

สำหรับผู้ที่มีเกม Rainbow Six Siege Starter Edition ในครอบครองอยู่แล้ว พวกเขาจะได้รับการเปลี่ยนระบบในการปลดล็อกโอเปอเรเตอร์ประเภท Legacy ดั้งเดิมจำนวน 20 รายทันที สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของระบบนี้และการลดราคาค่า DLC ของโอเปอเรเตอร์นั้น ขอให้ติดตามรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ของ Rainbow Six Siege

 

รายละเอียดเพิ่มเติมของเกมในชุดปี 4 เป็นดังต่อไปนี้:

Starter Edition

Starter edition บน PC จะถูกถอดออกจากดิจิทัลสโตร์ทั้งหมด และผู้ที่มีเกมชุด Starter Edition อยู่แล้วจะได้รับการอัปเกรดเป็น Rainbow Six Siege Edition ทันที โดยที่สิ่งที่เล่นมาได้และคอนเทนต์ที่เคยปลดล็อกไว้ก็จะถ่ายโอนมาเช่นกัน การถอด Starter Edition เช่นนี้ก็เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ได้ประหยัดเวลาราว 150 ชั่วโมงในการปลดล็อกโอเปอเรเตอร์พื้นฐานบนระบบปัจจุบัน

Tom Clancys Rainbow Six Siege

เกมชุด Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะให้ผู้เล่นเข้าถึงทุกฉากและคอนเทนต์ทุกอย่าง ทั้งยังนำเสนอระบบความก้าวหน้าใหม่ให้ปลดล็อกโอเปอเรเตอร์ประเภท Legacy จำนวน 20 รายได้ทันที เกมชุดนี้มีจำหน่ายบน PC

Deluxe Edition

Deluxe Edition จะรวมคอนเทนต์ทุกอย่างจาก Rainbow Six Siege Edition พร้อมด้วยโอเปอเรเตอร์ปี 1 ทุกราย

Gold Edition

Gold Edition จะมอบสิทธิประโยชน์ของ Deluxe Edition ให้ผู้เล่นพร้อมด้วยพาสของปี 4 ซึ่งจะให้โอกาสในการเข้าถึงโอเปอเรเตอร์ปี 4 จำนวน 8 รายล่วงหน้าก่อนใคร อ่านที่นี่ เพื่อดูสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของพาสปี 4

Ultimate Edition

Ultimate Edition จะปลดล็อกโอเปอเรเตอร์ทุกรายในเกมมาจนถึงช่วงสุดท้ายของปี 3 รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของพาสปี 4 (รวมโอเปอเรเตอร์ด้วย) เกมฉบับนี้จะให้เข้าถึงโอเปอเรเตอร์ทั้งหมด 52 รายในปัจจุบัน ซึ่งหมายถึงว่ารวมโอเปอเรเตอร์ชนิด DLC ทุกรายไว้แล้ว กด ที่นี่ เพื่อดูสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของพาสปี 4

 

รายละเอียดฉบับเต็มของฤดูกาล 4 ประจำปี 4 ในชื่อ Operation Burnt Horizon (ปฏิบัติการขอบฟ้าเพลิงผลาญ) จะเปิดเผยที่มอนทรีอัลในงาน Six Invitational 2019 วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ สามารถรับชมได้แบบสด ๆ เวลา 01:30 น. ที่ https://www.twitch.tv/team/rainbow6

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดเยี่ยมชมที่ www.rainbow6.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft ด้วยนะ

**18 กุมภาพันธ์สำหรับบน PlayStation 4 และ Xbox One

Leave a comment