ติดตามเรา
ข่าวสาร

ทรูเปิดตัวแพ็คเกจเนตพิเศษเอาใจคนเล่นเกม พร้อมไอเทมเกมฟรีทุกเดือน

ทางทรูคอร์ป ได้จัดงานแถลงข่าวเปิตตัวแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตพิเศษเอาใจคนเล่นเกม ทั้งเนตมือถือ 5G และเนตบ้าน ชูจุดเด่นที่เลนส์พิเศษสำหรับเล่นเกมการันตีไม่แลค และของแจกเกมฟรีทุกเดือน!

โดยสำหรับเนตมือถือนั้นจะเป็นแพ็คเกจรายเดือน 5G Super Gamer จะมีเลนส์พิเศษเพื่อให้คนเล่นเกมไว้ใจได้ว่าจะไม่มีแลค และเริ่มต้นที่ 30GB ที่ 499 บาทต่อเดือน โดยจะมีการร่วมมือกับค่ายเกมต่างๆ ในการแจกไอเท็มมาแจกให้อีก ได้แก่ ทั้ง PUBG Mobile, RoV, Call of Duty: Mobile, Free Fire, Speed Drifters, Arena Breakout, Ragnarok Origin, Nice to Z You, OCTOPATH TRAVELER: CotC, Black Clover M และ Moonlight Blade พร้อมท่องฟรี 3 แอปสตรีมและ โซเชียล อย่าง Afreeca TV, YouTube และ TikTok รวมถึงส่วนลดเติมเกม และไอเทมพิเศษจาก PUBG MOBILE อีกด้วย

ส่วนเนตบ้านของ True Online นั้นจะชื่อแพ็คเกจว่า PRO AI ซึ่งจุดเด่นนอกจากจะมีเลนส์พิเศษแล้ว จะมีระบบ AI ที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ลดความหน่วง ทำให้ค่าปิงลดลงกว่าเดิมถึง 40% มาพร้อมเร้าเตอร์ 2 ตัว และซิมเนตฟรี 20GB ซึ่งจะตอบโจทย์คนในบ้าน ไม่ว่าจะทำงาน ดูหนัง สตรีมมิ่ง หรือเล่นเกม จะครอบคลุมได้ทั้งหมดด้วยการการันตีความเร็วสูง

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 799 บาทต่อเดือน มาพร้อมไอเท็มพิเศษจากเกมทุกเดือน และกล่อง TRUE ID พร้อมแพ็คเกจความบันเทิงแถมให้อีก นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี AI ยังเข้ามาช่วยตรวจสอบคุณภาพสัญญาณ เน็ตบ้าน และแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้งานได้อัตโนมัติ ที่เรียกว่า AI Detector and Monitoring และหากอินเทอร์เน็ตบ้านมีปัญหา ก็มีเน็ตมือถือให้ใช้ฟรี 10GB 3 วัน อีกด้วย

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถเริ่มสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตทั้งมือถือและ PC อย่าง 5G Super Gamer จากทรู 5G และ TrueOnline PRO AI ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ True Store หรือที่ทรูช็อป และดีแทคช็อปทุกสาขา

Leave a comment