ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

ทรูมูฟแถลงข่าว อภิสิทธิลูกค้าทรู เล่น Point Bank Mobile ก่อนเครือข่ายอื่น 29 ก.ย. นี้

หลังจากที่ประกาศการเซ็นสัญญาเปิดให้บริการเกม Point Bank Mobile ของทางบริษัท True Digital Plus แล้ว ในวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมาเอง ก็ได้มีแถลงข่าวการจับมือร่วมกับ ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ในเมืองไทย ประกาศเอ๊กครูชีฟสำหรับลูกค้าที่ใช้ ทรูมูฟ ได้เล่นเกม Point Bank Mobile ก่อนเครือข่ายอื่นเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. – 31 ธ.ค และของแจกอีกจำนวนมาก โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดที่ ตึก True Tower 1 กรุงเทพฯ

901

ในงานแถลงข่าวนั้น นายสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้กล่าวถึงการพัฒนาของมือถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดแทบไม่ได้แล้วในชีวิตประจำวัน และเกมเองก็เป็นอีกหนึ่งคอนเท้นต์ที่ได้รับความนิยมในตลาด จึงได้จับมือร่วมกับ True Digital Plus ในการทำตลาดเอาใจผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช รวมไปถึงการพัฒนาคอนเท้นต์เพื่อลูกค้าทรูมู เอช ด้วย โดยสิทธิพิเศษจะมีดังนี้

902

1. เฉพาะคนที่มีเบอร์มือถือ ทรูมูฟ เอช เล่นเกม Point Bank Mobile ก่อนเครือข่ายอื่น ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ธันวาคมนี้ สำหรับคนไหนที่ใช้เครือข่ายอื่น จะเล่นได้แค่ 7 วัน หากต้องการจะเล่น ก็ต้องรอปีหน้า หรือ ย้ายค่ายมาใช้ทรูมูฟ ไม่ก็เปิดเบอร์ใหม่เป็นทรูมูฟไปเลย
2. จะได้รับเพชรจำนวน 500 Gems (มูลค่า 100 บาท) หรือสูงสุด 50,000 Gems (มูลค่า 10,000 บาท) ในช่วงระหว่างการเล่นวันที่ 27 กันยายน – 31 ธันวาคมนี้

903

3. ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซด์ ที่นี่ จะได้รับปืน Heavy Machine Gun – RPD RED (เกรด S) มูลค่า 500 บาท ฟรี! โดยต้องมาลงทะเบียนก่อนเกมเปิด (วันสุดท้ายคือวันที่ 26 ก.ย. นี้)
4. ลูกค้าทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน จะได้รับ EXP ค่าประสบการณ์ 10 % , ปืน AK Sopmod R (เกรด S) . EXP Weapon x30 , Pass Card x30 . 100,000 Golds , อัพเกรดอาวุธ AR 1 เซ็ต , 500 Gens , ระเบิด 20 ลูก และอื่นๆ อีกมากมายตลอดเวลา 3 เดือน เฉพาะคนใช้ ทรูมูฟ เท่านั้น

904

ซึ่งทางทรูมูฟ มั่นใจว่าตัวเกมจะไม่มีปัญหาในการเล่น เพราะทางทรูมูฟก็มีเครือข่ายทั้ง 3G และ 4G ครอบคลุมทั้งประเทศไทย และนอกจากนี้ ทางทรูมูฟ เอช ยังให้สัญญาด้วยว่า จะดูแลลูกค้าไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าเพื่อให้ได้เล่นเกมนี้อย่างมีอรรถรสอีกด้วย

905

ทางด้านคุณมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไปของ True Digital Plus ก็ได้กล่าวว่าสำหรับเกม Point Bank Mobile นั้นจะมีคอนเท้นต์เหมือนกับภาค PC ทุกอย่าง แต่ปรับเพื่อใหเหมาะสมกับมือถือ และเพิ่มคอนเท้นท์ใหม่ๆ อย่างการอัพเกรดอาวุธและระบบแฟชั่น โดยในงาน Thailand Game Show Big Fest 2016 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 28 – 30 ตุลาคมนี้ ที่สนามพารากอน ก็จะมีการจัดแข่งขันเกม Point Bank Mobile ครั้งแรกอีกด้วย โดยมีมูลค่าของรางวัลกว่า 1,000,000 บาทเลยทีเดียว

906

908

ตัวเกม Point Bank Mobile นั้นจะเปิดบริการวันที่ 27 กันยายน – 31 ธันวาคมนี้ เฉพาะผู้ที่มีซิมทรูมูฟ เอช เท่านั้น (เครือข่ายอื่นจะเล่นได้ 7 วัน หลังจากนั้นต้องรอปีหน้า) สำหรับแฟนเกมคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเท็มได้ ที่เว็บไซด์ของเกม และติดตามข่าวสารอัพเดตของเกมได้ ที่แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

909

910

Leave a comment