ติดตามเรา
E-sport

UBISOFT พร้อมลุยอีสปอร์ตในไทย ลั่นประเดิม RAINBOW SIX OPERATION THAILAND SEASON 1

 ฮ่องกง — 14 ตุลาคม 2562 — แฟนๆ อีสปอร์ตในไทยได้เฮ เมื่อ UBISOFT ยักษ์ใหญ่เจ้าของเกมดังมากมาย ลั่นกลองศึก พร้อมประเดิมทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับเกมสุดเดือด Rainbow Six Operation League Thailand Season 1 ในเดือนตุลาคมนี้

     Rainbow Six Siege คือสุดยอดเกม First Person Shooter ชื่อดังที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก เป็นหนึ่งในผลงานเกมระดับโลกจากการพัฒนาของ Ubisoft Montreal Studio และทาง Ubisoft เองได้เล็งเห็นความสำคัญและโอกาสในการเติบโตของวงการเกมและอีสปอร์ตในประเทศไทย จึงได้เปิดทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกขึ้น โดยเลือกจับมือกับบริษัท อีสปอร์ตส์ อัลลายแอนซ์ อีสปอร์ต ออแกไนเซอร์มืออาชีพในการดูแลลีก Rainbow Six Operation League Thailand Season 1 ขึ้นในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะเติบโตในตลาดไทยอย่างจริงจังของค่ายเกมชั้นนำของโลกอย่าง Ubisoft

  สำหรับลีกอย่างเป็นทางการของเกม Rainbow Six ในประเทศไทย ที่ได้รับสิทธิ์จาก Ubisoft โดยตรง ภายในชื่อ Rainbow Six Operation League Thailand Season 1 จะได้ฤกษ์ เริ่มรับสมัครทีมอีสปอร์ตเข้าร่วมแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 12-17 ตุลาคม 2562 นี้ ก่อนที่จะทำการแข่งขันรอบคัดเลือก เพื่อคัดสรรยอดทีมจำนวน 12 ทีมไปบรรจุดอยู่ในลีกอย่างเป็นทางการของ Rainbow Six Operation League Thailand ที่จะขับเคี่ยวกัน เพื่อเฟ้นหาแชมป์เปียนส์แรกของสนามแข่งขันประเทศไทยต่อไป โดยจะมีการแข่งขันรอบออฟไลน์ ประมาณเดือนมกราคม 2563 โดยลีกดังกล่าว มีรางวัลรวมมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท โดยแบ่งเป็นเงินสดและเครดิตในเกมรวมกัน โดยทาง Ubisoft รับรองว่า จะผลักดันความมันส์เพื่อคออีสปอร์ตส์ชาวไทย อย่างต่อเนื่องสำหรับลีก Rainbow Six รวมไปถึงเกมอื่นๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน


      Ubisoft เป็นเจ้าของเกมที่โด่งดังระดับโลกมากมาย ให้บริการในหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งพีซี, Playstation และ Xbox อาทิเช่น Assassin’s Creed, Just Dance, Far Cry, The Division 2, Watch Dogs, The Crew, Ghost Recon และ Rainbow Six Siege โดยมีระบบ Uplay+ ที่ให้บริการที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบของรางวัล การเก็บข้อมูลการเล่นเกมของผู้เล่น ไปจนถึงการเก็บสถิติและแบ่งปันกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม – https://www.facebook.com/Ubisoft.THI/

https://www.facebook.com/EA.ESPORTSALLIANCE/ , โทรศัพท์ 020775611

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ติดตามได้ที่: https://rainbow6.ubisoft.com.

เกี่ยวกับ Tom Clancys Rainbow Six Siege

หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในโลกอีสปอร์ตกับจำนวนผู้เล่นกว่า 50 ล้านคน Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะให้ผู้เล่นไปอยู่ท่ามกลางประสบการณ์เกมยิงที่ดุเดือดและวิวัฒนาการต่อยอดไปตลอดเวลา ตั้งอยู่บนรากฐานของเหล่าโอเปอเรเตอร์ที่มีความสามารถพิเศษ ที่ผู้เล่นต้องนำมาผสานกับการทำลายฉากอย่างมีกลยุทธ์ สมาชิกทีม Rainbow Six ต้องมาปะทะกันในเกม ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างก็มีทักษะและอุปกรณ์พิเศษที่พร้อมนำมาห้ำหั่นกัน ฝ่ายตั้งรับจะต้องเตรียมพร้อมแปรสภาพแวดล้อมให้กลายเป็นฐานที่มั่น ในขณะที่ทีมบุกจะต้องสำรวจด้วยโดรนเพื่อหาข้อมูลมาวางแผนการบุกอย่างระมัดระวัง ด้วยการเลือกใช้โอเปอเรเตอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหน่วยต่อต้านจารชนจากทั่วโลก ผู้เล่นจะได้เลือกวิธีการรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ที่พวกเขาจะได้พบเจอ และด้วยการเพิ่มโอเปอเรเตอร์และแผนที่ใหม่ ๆ เข้ามา ช่วยเพิ่มความลึกให้กับยุทธวิธีและการต่อสู้ ความคาดเดาไม่ได้ของแต่ละเกมการเล่น Rainbow Six Siege สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับความเร้าใจของโลกการแข่งขันวีดีโอเกม

Leave a comment