ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Ubisoft เปิดตัวเกม IMMORTALS FENYX RISING ร่วมปกป้องเทพในโลกของเกม Openworld 3 ธ.ค. นี้

กรุงเทพฯ – 11 กันยายน 2563 – วันนี้ในงาน Ubisoft Forward ได้มีการประกาศเกม Immortals Fenyx Rising, ซึ่งก่อนหน้านี้มีชื่อว่า Gods & Monsters, เกมจะพร้อมให้เล่นทั่วโลก 3 ธันวาคม 2563 นี้บน Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation®4 และ Epic Games นอกจากนี้เกมจะยังเล่นได้บน PlayStation®5 ในวันที่เครื่องวางจำหน่าย*

พัฒนาโดยทีม Ubisoft Quebec, ผู้สร้าง Assassin’s Creed® Odyssey, เกม Immortals Fenyx Rising คือเกม IP ใหม่สุดตื่นเต้นที่จะยกระดับการผจญภัยในตำนานไปอีกขั้น* ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพมีปีกรายใหม่ ที่ต้องออกเดินทางเพื่อช่วยเหล่าเทพเจ้ากรีกและที่พำนักจากคำสาปอันมืดทมิฬ ซึ่งการจะทำได้ก็ต้องบรรลุพลังของเหล่าเทพเจ้าในตำนาน, ฝ่าฟันการทดสอบแห่งวีรชนและเผชิญหน้ากับอสูรร้ายในตำนานอันทรงพลังอย่าง Typhon ซึ่งเป็น Titan ที่ร้ายกาจที่สุดในตำนานกรีกเท่านั้น

นี่คือประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นสำหรับวีรชนทุกคน เกมจะเต็มไปด้วยแอ็กชันที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา, การต่อสู้กลางเวหาและระยะประชิดอันว่องไวและเรื่องราวต่าง ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานกรีก ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับอสุรกายขนาดใหญ่ อย่าง Cyclops, Minotaur และ Medusa ด้วยอุปกรณ์อย่างดาบแห่ง Achilles, ธนูแห่ง Odysseus และปีกแห่ง Daidalos ผู้เล่นจะได้เหินทะยานไปในอากาศเพื่อรับมือกับอสูรยักษ์เหล่านี้ นอกเหนือไปจากการต่อสู้แล้ว ตรรกะและกลยุทธ์ของผู้เล่นจะถูกท้าทายจากปริศนาในโลก ตั้งแต่ปริศนาขนาดเล็กไปจนถึงคลังสมบัติแห่ง Tartaros

Immortals Fenyx Rising คือรูปแบบสดใหม่และชาญฉลาดของเกมแอ็กชันผจญภัยโอเพนเวิลด์ และเต็มไปด้วยการสำรวจที่จะให้รางวัลผ่านการตระเวนไปยังที่ต่าง ๆ อันเสี่ยงอันตราย ไม่ว่าจะวิ่งผ่านทุ่งอันกว้างใหญ่ ปีนป่ายภูเขาสูง และร่อนไปบนฟ้าเพื่อพบกับทุกความลับที่ซุกซ่อนใน 7 แว่นแคว้นซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าเทพเจ้ากรีกทั่ว Golden Isle   

ใน Immortals Fenyx Rising, ความก้าวหน้าของตัวละครจะหลากหลาย โดยมีจุดศูนย์กลางที่ Hall of the Gods ที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดพลังชีวิตหรือพลังกายของ Fenyx ได้ นอกเหนือจากการอัปเกรด Fenyx แล้ว อาวุธ, ชุดเกราะ และยาเติมพลังยังสามารถได้รับการเสริมพลังจากการกำจัดศัตรูและเปิดหีบสมบัติทั่วโลกในเกมอีกด้วย

การผจญภัยนี้จะท้าทายและให้รางวัลคุ้มค่า ณ ปลายทาง และผู้เล่นจะได้กลายเป็นวีรชนอย่างที่ควรได้เป็น

นอกจากนั้นแล้ว โกลด์เอดิชั่นของ Immortals Fenyx Rising จะยังประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, ซีซันพาสและคอนเทนต์เสริมของเกม ทุกการสั่งจองล่วงหน้าจะประกอบไปด้วยเควสต์โบนัส 1 เควสต์ A Tale of Fire and Lightning.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Immortals Fenyx Rising, โปรดไปที่: immortalsfenyxrising.com.

Leave a comment