ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เจ้าชายกลับมาแล้วใน PRINCE OF PERSIA: THE SANDS OF TIME REMAKE

กรุงเทพฯ — 11 กันยายน 2563 — วันนี้ Ubisoft ได้แถลงการกลับมาของเจ้าชายในงานแถลงข่าวฉบับดิจิทัล Ubisoft Forward กับเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake, ซึ่งถือเป็นการรีเมคเต็มรูปแบบครั้งแรกของบริษัท เกมต้นฉบับวางจำหน่ายในปี พ.ศ.2546 ซึ่ง Prince of Persia®: The Sands of Time ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับเกมแอ็กชันผจญภัย ด้วยนวัตกรรมด้านเกมเพลย์, เนื้อเรื่องที่ดึงดูดและตัวละครน่าหลงใหล บัดนี้เชิญมาย้อนเวลากันอีกครั้งและ Prince of Persia: The Sands of Time Remake ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่หมดด้วยเอ็นจิ้น Anvil

ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 เป็นต้นไป เกมจะพร้อมให้เล่นในราคา $39,99 บน PlayStation®4, Xbox One, Epic Games Store, Ubisoft Store บน Windows PC

พัฒนาโดย Ubisoft Pune และ Ubisoft Mumbai, Prince of Persia: The Sands of Time Remake คือเกมรีเมคเต็มรูปแบบเกมแรกของ Ubisoft, ที่จะเพิ่มความสดใหม่ให้กับระบบต่อสู้, ไขปริศนาและการย้อนเวลา ดีไซน์ใหม่ที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่อัปเดตให้เหมาะกับเครื่องเกมในปัจจุบัน ประกอบไปด้วยมุมกล้องแบบใหม่และฉากต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นจะยังได้พบกับเปอร์เซียในศตวรรษที่ 9 อันงดงามและได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่หมดผ่านสายตาของทีมพัฒนาที่ Pune และ Mumbai

หวนคืนสู่การผจญภัยเพื่อไถ่บาปของเจ้าชายอีกครั้ง หลังจากที่พลาดท่าจนปลดปล่อย Sands of Time ออกมาสู่อาณาจักรของสุลต่าน เช่นเดียวกับในเกมต้นฉบับที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าชายวีรบุรุษ ผู้ร่วมทางไปกับบุตรีแห่งมหาราชา, องค์หญิง Farah ที่ทั้งสองจะต้องออกสำรวจพระราชวัง, ประดาบกับศัตรู, หลบหลีกห้องที่มากด้วยกับดักและเผชิญหน้ากับมหาเสนาบดีผู้ชั่วร้ายที่ควบคุม Sands of Time เอาไว้ ผู้เล่นจะพัฒนาฝีมือไปเรื่อย ๆ เมื่อต่อกรกับศัตรูและบรรลุศาสตร์แห่งปาร์คัวร์  โดย Yuri Lowenthal กลับมาอีกครั้งเพื่อรับบทบาทเป็นเสียงแห่งเจ้าชายและยังเป็นนักแสดงโมชันแคปเจอร์ นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ทำความรู้จักกับ Supinder Wraich, ที่คราวนี้รับบทบาทเป็น Farah.

Prince of Persia: The Sands of Time Remake ประกอบไปด้วยตัวเกม Prince of Persia® ฉบับดั้งเดิมที่วางจำหน่ายในปี พ.ศ.2532 ซึ่งสามารถปลดล็อกได้ระหว่างการผจญภัยของเจ้าชาย

ผู้เล่นที่สั่งจองเกมล่วงหน้าจะได้เข้าใช้งานเซ็ต Back To The Origins ซึ่งประกอบไปด้วย:

  • ชุดดั้งเดิมของเจ้าชายจาก Prince of Persia: The Sands of Time
  • เซ็ตอาวุธดั้งเดิมของเจ้าชาย
  • ฟิลเตอร์คลาสสิกที่จะเปลี่ยนบรรยากาศและรูปลักษณ์ของเกมบนจอ ให้ราวกับว่าผู้เล่นย้อนเวลากลับไปเล่นเกม

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Prince of Persia: The Sands of Time Remake และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่: https://th.ubisoft.com/category/news-th/

Prince of Persia: The Sands of Time Remake จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าที่: https://store.ubi.com/sea/games?lang=th_TH

Leave a comment