ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

วินเนอร์แถลงข่าว เตรียมเปิด 3 เกมใหม่และเผยรายการแข่ง XShot ตลอดทั้งปี

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัทวินเนอร์ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวพบปะสื่อมวลชนเพื่อร่วมพูดคุยและเผยเกมใหม่ที่เตรียมจะเปิดในปีนี้ ซึ่งเกมใหม่ทั้ง 3 เกมนั้นจะครอบคลุมทุกแพล็ตฟอร์ม ทั้ง PC , บราวเซอร์ และมือถือ พร้อมเตรียมจัดรายการแข่ง X-Shot ตลอดทั้งปี โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม The Ambassador Bangkok

481

โดยหนึ่งในไฮไลท์ที่ทางวินเนอร์ได้กล่าวทักทายสื่อมวลชนก็คือ การบอกถึงความสำเร็จของเกม X-Shot ว่าเป็นเกมที่เปิดบริการมานาน และผู้บริหารก็มองว่ามันเป็นเกมที่จะฮิตได้นานถึง 10 ปี ซึ่งเป็นที่มาของตัว X ของคำว่า X-Shot ซึ่งตัว X นั้นเป็นเลข 10 ของภาษาโรมัน นั่นเอง

482

ในงานนั้นได้ร่วมพูดคุยกับตัวแทนนักกีฬาของทีม Superior by TteSports ที่เป็นทีมนักกีฬาที่สามารถคว้าชัยชนะมาได้เมื่อปีล่าสุด ได้ออกมาพูดคุยถึงความชื่นชอบเกมนี้ว่าได้มาเล่นเกมนี้ยังไง รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเพื่อรักษาแชมป์โลกเอาไว้ต่อให้ได้

483

ทางทีมงานยังได้เผยด้วยว่า ตัวเกม X-Shot นั้น จะมีเวอร์ชั่นมือถือมาให้เล่น ซึ่งตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือนั้นจะเป็นการอัพเกรดอินเตอร์เฟสและแองจิ้นตัวเกมใหม่ ซึ่งจะทำให้ตัวเกมเล่นได้ไหลลื่นและมีคุณภาพไม่แพ้ตัวเกมเวอร์ชั่น PC และมีโหมดทั้งการเล่นแบบ PVE , AI และโหมด PVP กับคนเล่น โดยตัวเกมนั้นจะเปิดบริการในปีนี้

484

เกมต่อมาที่ทางทีมงานได้เตรียมแผนในการเปิดบริการต่อนั่นก็คือ Laplace ซึ่งเป็นเกม MMORPG 2.5D ตัวล่าสุดจากทาง X-legend โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ของทางค่าย X-legend เพราะว่าเป็นเกมแรกที่มีมุมมอง 2.5D คล้ายกับเกมชื่ออย่าง Diablo แต่ภาพกรฟาฟิกจะน่ารักสดใสสมกับเป็นธีมหลักของเกมค่าย X-legend

485

486

นอกจากนี้ตัวเกมนั้นยังมีระบบการเล่นใหม่ อย่างเช่นตัวละครที่สามารถถืออาวุธอาชีพไหนก็ได้ ซึ่งจะสามารถทำให้ตัวละครมีความหลากหลายในการเล่น และการที่ตัวละครทุกอาชีพจะแบ่งเป็นสองสาย และทุกสายจะออกแบบให้เล่นได้ทั้งบุกและรับ รวมไปถึงระบบการต่อสู้ที่บอสของดันเจี้ยนจะมีท่าโจมตีไม้ตายและโจมตีคนเล่นได้แบบเดียวกับเกมคอลโซล หากคนเล่นโค่นได้ ก็จะได้อาวุธพิเศษที่มีสกิลบอสติดมาด้วย โดยตัวเกมนี้มีแผนจะเปิดบริการก่อนงาน TGSBIG2016

488

สุดท้าย ทางทีมงานยังได้แง้มถึงเกมใหม่อีกเกมหนึ่งที่จะเปิดบริการในปีเดียวกันนี้ ซึ่งเป็นเกมที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่มาในรูปแบบของเกมเวอร์ชั่นบราวเซอร์ โดยเกมตัวนี้เองก็คาดการณ์ว่าน่าจะเปิดบริการได้ช่วงก่อนงาน TGSBIG 2016 เช่นเดียวกันครับ

 

Leave a comment