Hot News ข่าวสาร

Zbing z. ไลฟ์สตรีม Among US ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโควิด19 และ เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน

จากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าจะลดลงจากตัวเลขของยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตรายวัน และยังคงมีอีกหลายคนที่ยังรอรับการช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ    

ทำให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ชื่อดังออกมาอาสาที่จะเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้คนไทยที่มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันทำความดี ผ่านการไลฟ์สตรีมเกมสุดฮิตอย่าง เกมAmong US  นำทัพโดย “ แป้ง- Zbing z.” ยูทูบเบอร์ สายเกมอันดับหนึ่งของไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 14 ล้านคน ขวัญใจน้องๆหนูๆ และผู้ปกครอง พร้อมด้วย เพื่อนพ้องสายเกมภายใต้สังกัด Online Station อาทิเช่น  Xcrosz , Maser,oppa thuchy,Necross Melphist,Jubjang Ch,EVA GAMER,Sir.Mikey,SoomnyVivii Ch  และชาโม่ ตัวแทนจากทางออนไลน์สเตชั่นผู้ที่คร่ำหวอดใน วงการเกม ร่วมเชิญชวนกันบริจาคเงินผ่าน “มูลนิธิต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภาวะการแพร่ระบาดของโควิด19

และยังเชิญชวนให้ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็น ผ่าน “ศูนย์อาสาต้องรอด  Up For Thai”เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านซอยกิ่งแก้ว  ที่สร้างความเสียหายแก่บ้านเรือนผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสร้างความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง อีกด้วย

มูลนิธิต้องรอดเป็นการรวมตัวของกลุ่มประชาชนอาสาสมัครจัดตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบในการระบาดไวรัสโควิด 19  โดยการจัดตั้งโรงครัว การรับเงินบริจาค และของอุปโภคบริโภค นำไปส่งต่อยังพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ

                โดยการไลฟ์สตรีมครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม  2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ทางช่องทางต่างๆของเหล่าเกมเมอร์  หรือ https://bit.ly/OS_Zbingz  และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยให้

ทุกคนพ้นภัยโควิด 19 ผ่านมูลนิธิต้องรอด ได้ที่เลขบัญชี 096-3-23974-2 ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ม.ร.ว เฉลิมชาตรี ยุคล และนางสมใจ พุ่มสมบัติ  และสำหรับการบริจาคสิ่งของจำเป็นให้สามารถนำไปบริจาคได้ที่กองอำนวยการ Up For Thai วัดเทวสุทร(สุรทริการาม)  สามารถสอบถามข้อมูลศูนย์อาสาต้องรอดได้ที่ Line Offcaial Account @upforthaiงานนี้นอกจากได้ชมการไลฟ์สตรีมเกมสนุกๆจากเกมเมอร์แล้วยังได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เล็กๆน้อยๆอีกด้วย

Leave a comment