ติดตามเรา
ข่าวสาร

เจาะลึกระบบเด่น MARVEL Future Revolution เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

อีกหนึ่งเกมแอ็คชั่น RPG บนมือถือที่ทั้งโลกต่างให้ความสนใจและรอคอยอย่างเกม MARVEL Future Revolution ซึ่งข่าวดีก็คือตอนนี้ตัวเกมได้ทำการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว และก่อนที่เราจะได้เล่นกันนั้น เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันก่อนดีกว่า

<MARVEL Future Revolution> เป็นเกมแอคชั่น RPGแนว Open Worldเกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือ นำเสนอภาพสวยคมชัดด้วยภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพยอดเยี่ยมระดับ AAA และ MARVEL Future Revolution จะพาผู้เล่นทุกท่านเข้าสู่โลกแห่ง Open World ที่สุดแสนงดงามตระการตา สนุกสนานไปกับเรื่องราวออริจินัลจากปลายปากกาของนักเขียนผู้มากความสามารถที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่าง Marc Sumerak (เจ้าของผลงานเขียนสุดฮิตอย่าง Spider-Man, the Avengers และอื่นๆ อีกมากมาย) โดยนำเสนอเรื่องราวของความโกลาหนเมื่อโลกในหลายๆมิตินั้นมาชนกันและก่อเกิดเป็น ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ (Primary Earth)     

  • จากเรื่องราวออริจินัลของจักรวาลมาร์เวล สู่เกมแนว Open World  

ความพยายามครั้งสุดท้ายเป็นผลสำเร็จในการสร้างเสถียรภาพให้กับคอนเวอร์เจนซ์เป็นการชั่วคราว แต่ทว่ากลับให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม อเวนเจอร์สรู้ดีว่าวิสชั่นเสียสละชีวิตตัวเขาเองกลายเป็นวิสชั่น คอร์ เพื่อสร้างเป็นคอนเวอร์เจนซ์ เอนจิ้นเครื่องแรก รั้งคอนเวอร์เจนซ์ให้อยู่ที่เบย์ และทำให้โลกหลายใบมาชนกันและหลอมรวมให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน

หลังจากปรากฏการณ์ คอนเวอร์เจนซ์โลกใบใหม่ที่ไม่เคยพบมาก่อนก็ได้ถือกำเนิดขึ้น และได้สร้างฐานที่มั่นบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ของพวกเขา ไฮดราเมริกา หรือ จักรวรรดิไฮดร้าเป็นผลมาจากโลกที่ถูกยึดครองโดยไฮดร้าในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในขณะที่กัปตันอเมริกาไม่อยู่ ซึ่งมิดการ์เดียเป็นพื้นที่ตั้งถิ่นฐานของชาวแอสการ์ดผู้ที่ทำงานร่วมกับมวลมนุษย์ในการช่วยฟื้นฟูอารยธรรมของชาวแอสการ์ดขึ้นมาใหม่ ด้วยเหตุนี้  <MARVEL Future Revolution> จึงนำเสนอดินแดนที่น่าประทับใจในโลกที่ผู้เล่นไม่เคยได้พบเจอมาก่อน

ไม่มีลิมิต! ภาพยนตร์แอคชั่นและการต่อสู้ที่ลื่นไหล

จากเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรของคุณอย่าง สไปเดอร์แมน ถึงมนุษย์ X-Men อย่าง สตอร์มหลากหลายซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลให้ผู้เล่นได้เลือกฮีโร่คนโปรดของคุณเมื่อเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มต้นจาก 8 ซูเปอร์ฮีโร่ที่เปิดให้เล่นก่อน ซึ่งได้แก่ แบล็ควิโดว์, กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, ไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม พร้อมทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อีกมายที่คาดว่าจะเข้าร่วมหลังจากผ่านการอัปเดตของเกม ซึ่งซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเหล่านี้นั้นถูกนำเสนอในรายละเอียดที่ดีที่สุด ด้วยภาพลักษณ์แบบออริจินัลและคุณภาพของภาพที่ไม่เหมือนภาพยนตร์อื่นๆจากมาร์เวล

ซูเปอร์ฮีโร่ระยะการโจมตีBattle Concept
กัปตันอเมริกาโจมตีระยะใกล้ดูดซับแรงกระแทก (โล่) การดูดซับแรงกระแทกและสะท้อนกลับเพื่อสร้างความเสียหาย
กัปตันมาร์เวลโจมตีระยะใกล้ / โจมตีระยะไกลโจมตีทางกายภาพจะเพิ่มสตามินาสำหรับโจมตีด้วยพลังงานคอสมิก การโจมตีด้วยพลังงานคอสมิกจะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง
สไปเดอร์แมนโจมตีระยะใกล้ / โจมตีระยะไกลโจมตีด้วยใยแมงมุมลดอัตราการเคลื่อนไหวของศัตรู มีความคล่องตัวและอัตราการหลบหลีกสูง
แบล็ควิโดว์โจมตีระยะใกล้ / โจมตีระยะไกลมุ่งเน้นไปที่การโจมตีเป้าหมายเดี่ยวในระยะประชิด ผู้เชี่ยวชาญการลอบสังหารเชิงกลยุทธ์
ไอรอนแมนโจมตีระยะใกล้ / โจมตีระยะไกลพลังยิงทำลายล้าง เน้นสกิลโจมตีระยะไกล และสกิลทำลายล้างเป็นวงกว้าง
ด็อกเตอร์สเตรนจ์โจมตีระยะไกลสกิลส่วนใหญ่เน้นควบคุมหมู่และเวทมนตร์
สตาร์ลอร์ดโจมตีระยะไกลบัฟให้ปาร์ตี้ ใช้ธาตุต่างๆ เพื่อโจมตีจุดอ่อนของศัตรู
สตอร์มโจมตีระยะไกลโจมตีด้วยสายฟ้าและน้ำแข็งทำให้ศัตรูสตั๊นและถูกแช่แข็ง

■ มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดคอสตูม ให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในสไตล์คุณ!

          ผู้เล่นจากทั่วโลกต่างรวมตัวกันเพื่อเข้าร่วม ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ดังนั้นผู้เล่นทุกคนจึงมีอิสระในการปรับแต่งชุดซูเปอร์ฮีโร่ของตนเองในสไตล์ที่ชื่นชอบเพื่อฮีโร่คนโปรดของคุณ มีชุดคอสตูมสุดเท่มากมายทั้งจากการ์ตูนมาร์เวลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ และชุดคอสตูมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล นอกจากนี้ยังมีชุดคอสตูมออริจินัลจาก <MARVEL Future Revolution> อีกด้วย ซึ่งคอสตูมทั้งหมดนี้นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า มอบประสบการณ์ความสนุกสนานแบบไม่เหมือนใครให้คุณสร้างซูเปอร์ฮีโร่ในสไตล์ของคุณเองตามใจต้องการ!

  • ปราบเหล่าวายร้ายและกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง

‘บลิทซ์ครีก’ และ ‘Raid’ ของ <MARVEL Future Revolution> ต้องอาศัยความร่วมมือและร่วมแรงร่วมใจกันภายในทีม ‘บลิทซ์ครีก’ นั้นเป็นดันเจี้ยนสำหรับ 4 คน ประกอบด้วย 9 เสตจด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องเอาชนะศัตรูที่ถาโถมมามากมายเพื่อไปเผชิญหน้ากับบอสและเอาชนะให้ได้ และเมื่อเข้าสู่สเตจบอสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับซูเปอร์ วิลเลียนสุดทรงพลัง ทำความเข้าใจรูปแบบการเคลื่อนไหวและการโจมตีของซูเปอร์ วิลเลียนให้ได้ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเอาชนะใน ‘บลิทซ์ครีก’ ส่วน ‘Raid’ นั้นจะเป็นการผจญภัยขั้นแอดวานซ์กว่า ‘บลิทซ์ครีก’ ซึ่งจะมีเหล่าซูเปอร์ วิลเลียนปรากฏกายขึ้น  

นอกจากนี้ บลิทซ์ครีก และ Raid ยังมอบความสนุกสนานและความท้าทายให้กับการต่อสู้ของอีพิคบอสอีกด้วย และก็ยังมี ‘ยุทธการพิเศษ’ ซึ่งจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเป็นฮีโร่อย่างแท้จริงโดยการทำมิชชั่นประจำวันอีกด้วย โดย ‘ยุทธการพิเศษ’ นั้นจะประกอบไปด้วย 3 โหมดที่แตกต่างกัน ซึ่งได้แก่ ลานป้องกันแซนเดิร์ธ / ศึกเซอร์ไวเวิลซาคาร์ /หลบหนีจากไฮดร้า และใน ‘ยุทธการพิเศษ’ นั้นทั้งค่าต่างๆ จากอุปกรณ์ และค่าพลังตัวละครจะไม่มีความหมายใดๆ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นทุกคนจะต้องแข่งขันกันด้วยการควบคุมและกลยุทธ์ของตนเองเท่านั้น และในโหมด ‘หลบหนีจากไฮดร้า’ นั้นผู้เล่นจะต้องทำการช่วยเหลือพลเรือนที่ถูกซูเปอร์ วิลเลียนจับตัวไปให้ได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ฝึกเสมือนจริงอย่าง ‘แบทเทิลแชลเลนจ์’ เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดสอบจุดแข็งและขีดจำกัดความสามารถของตนอีกด้วย

  • มหาสงครามการปะทะกันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

‘โอเมก้า วอร์’ ของ <MARVEL Future Revolution> คือ การต่อสู้เรียลไทม์แบบ 10 VS 10 โดยทีมที่มีแต้มสูงสุดจะเป็นผู้ชนะในรอบนี้ อาจจะดูเหมือนง่าย แต่ภายใต้การแข่งขันกลับเต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมายเพื่อที่จะคว้าชัยชนะมา สำหรับแต้มนั้นสามารถได้รับมาโดย 2 วิธีด้วยกัน 1) กำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม 2) หลีกเลี่ยงการต่อสู้และทำการรวบรวมคริสตัลที่กระจายอยู่ทั่วไปในสนามรบแทน ซึ่งในระกว่างการต่อสู้นั้น คริสตัลสีม่วงขนาดใหญ่จะถูกสร้างขึ้นเพื่อบังคับให้ทีมรักษาพื้นที่สำหรับคะแนน และการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่ง ‘การเล่นที่ดีที่สุด’ คืออีกหนึ่งวิธีในการพลิกสถานการณ์ และการทำงานร่วมกันเป็นทีมนั้นคือกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จและนำมาซึ่งชัยชนะใน ‘โอเมก้า วอร์’

นอกจากนี้ยังมี ‘ดาร์กโซน’ โดยสืบเนื่องจากการ ‘คอนเวอร์เจนซ์’ ดินแดนแห่งนี้จึงไม่มั่นคงและเต็มไปด้วยอันตราย และ ‘ดาร์กโซน’ จึงเป็นพื้นที่ที่โลกหลายใบในมิติต่างๆใน <MARVEL Future Revolution> หลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียวกันและกลายมาเป็นสนามรบสุดอันตราย ซึ่งเมื่อผู้เล่นมุ่งหน้าเข้าสู่ ‘ดาร์กโซน’ แล้วจะไม่มีหนทางให้ย้อนกลับ ไร้ซึ่งพันธมิตรใดๆ มีเพียงแค่ศัตรูเท่านั้น ซึ่งซูเปอร์ วิลเลียนที่พบใน ‘ดาร์กโซน’ นั้นเป็นอันตรายถึงชีวิต ผู้เล่นจะต้องก้าวเดินอย่างระมัดระวังเพื่อมองหาสัญญาณของฮีโร่ฝ่ายศัตรูและรวมไปถึงเหล่าร้ายที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต ซึ่งพื้นที่การแข่งขัน อย่าง ‘ดาร์กโซน’ นั้นมีไว้สำหรับผู้ที่ยอดเยี่ยมและกล้าหาญที่สุดเท่านั้น

สำหรับเกม MARVEL Future Revolution นั้นเป็นเกมฟรีดาวน์โหลดที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งช่องทาง iOS และ Android ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ และในตอนนี้นั้นเอเจนท์ทุกท่านก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วผ่านทาง  App Store และ Google Play ลงทะเบียนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม ‘Omega Flight’ วันนี้ รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายในวันที่เกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทันที!  

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดงาน Media Showcase เปิดตัวเกม MARVEL Future Revolution สดๆส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ รับชม เน็ตมาร์เบิ้ล TV ผ่านช่อง Youtube และสามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊กทางการ Facebook และ Facebook_TH     

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมของ  MARVEL Future Revolution ได้ที่Facebook และ Facebook_TH    

สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที่ : 

Leave a comment