ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

“Zenless Zone Zero” แจกกาชาฟรี 100 ครั้ง พร้อมเล่น 4 ก.ค. นี้

ทาง HoYoverse ได้มีการไลฟ์สตรีมเปิดตัวเกม “Zenless Zone Zero” อย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับการเปิดเผยเนื้อหาใหม่ๆ และฉลองเปิดตัวเกมวันที่ 4 ก.ค. นี้ ทุกคนจะได้รับกาชาฟรี 100 ครั้งทุกคน

โดยสำหรับกิจกรรมต้อนรับเปิดตัวเกมนี้คนเล่นจะสามารถกดกาชาได้ฟรีถึง 100 ครั้ง โดยจะเป็นกาชาตัวละคร (เอเจนต์ หรือตัวละครที่จะเล่นได้ในเกม) รวมไปถึงกาชา Bangboo (หุ่นยนต์ตัวจิ๋วที่จะมาช่วยคนเล่นสู้) ได้อีก 80 ครั้ง โดยคนเล่นจะสามารถเลือก Bangboo ที่ต้องการสำหรับการสุ่มล่วงหน้าได้ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Bangboo แรงก์ S ที่ต้องการ

นอกจากนี้ในไลฟ์ยังได้มีการเปิดเผยรายละเอียดใหม่ อย่างเช่นฉากในเกมที่กว้างขวางมากกว่าตอนช่วงทดสอบ, โหมดการเล่น Hollow Zero และ Shiyu Defense ที่จะสนับสนุนการเล่นระยะยาวและท้าทาย นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อกบทที่ 2 บทสลับฉากได้อีกด้วย และการเปิดตัว 2 ตัวละครใหม่อย่าง Lucy และ Piper ที่จะเข้าร่วมทีมของผู้เล่นในฐานะ Agent อีกด้วย

โดยทีมพัฒนาได้กล่าวว่า จุดเด่นของเกม “Zenless Zone Zero” คือ เรียบง่าย แต่ท้าทาย เพื่อให้คนเล่นที่ไม่เคยเล่นเกมแอ็กชันมาก่อนสามารถสนุกได้ รวมไปถึงการสำรวจสถานที่ต่างๆ เพื่อให้คนเล่นรู้สึกผูกพันธ์กับเรื่องราวระหว่างตัวละครและโลกในเกมมากขึ้น สำคัญคือ “กดข้าม” ได้

สำหรับเกม “Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ภายในเกม อารยธรรมร่วมสมัยถูกทำลายโดยภัยพิบัติที่เรียกว่า “Hollow” และเมืองแห่งสุดท้ายที่เหลือรอดมาจากวันสิ้นโลก นั่นก็คือ New Eridu ได้ผงาดขึ้นมาอีกครั้ง ภายในเกม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “Proxy” ไปสำรวจ Hollow, ต่อสู้กับศัตรู, สำเร็จภารกิจ และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง New Eridu ร่วมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์

โดยตัวเกมจะเปิดบริการให้เล่นในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้เวลา 10.00 น. พร้อมกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PC, Android และ iOS สามารถดาวน์โหลดตัวเกมล่วงหน้าได้ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้

แจกโค้ดไอเท็ม – ZZZFREE100
สามารถกดใช้ได้หลังจากเกมเปิดบริการ (วันที่ 4 กรกฎาคม 10.00 น.) จนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม ก่อนเวลา 23.59 น.

Leave a comment