ติดตามเรา
ข่าวสาร

Zenless Zone Zero เตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่เร็วๆ นี้

หลังจากที่มีการเปิดให้ทดลองเล่นกันในงานเกมอย่าง Thaiand Game Show 2023 ที่ผ่านมา ทาง HoYoverse ได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบเกมอย่าง “Zenless Zone Zero” ช่วง CBT ครั้งที่สอง และเปิดรับสมัครแล้ว

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทาลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่า “Hollow” ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้ New Eridu สถานที่ซึ่งเป็นผู้นาด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจาก Hollow ก็ได้ลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับโชคชะตา และค่อยๆ กลายเป็นแสงสว่างสุดท้ายของอารยธรรมยุคใหม่ ภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy”… อาชีพพิเศษที่คอยนาผู้คนเข้าไปสารวจใน Hollow ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าคู่หู ท้าทายศัตรูสุดแกร่งที่ไม่รู้จัก และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของ New Eridu

ผลงานนี้ถูกสร้างขึ้นด้วย IP ใหม่ บวกกับวิธีการเล่าเรื่องแบบผสมผสาน การทดสอบใหม่ในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทใหม่ที่มี Belobog Heavy Industries เป็นศูนย์กลางอย่างลึกซึ้ง และมันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มอิทธิพลที่สาคัญในเกมด้วย การทดสอบนี้ยังมีการเพิ่มโหมดโต้ตอบในเมือง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบ Proxy Network ที่รู้จักกันในชื่อ Inter-Knot ในเชิงลึกมากขึ้น เพื่อรับภารกิจคาขอที่แปลกใหม่ หรือเล่นเกมอาร์เคดกับเพื่อนๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบน Sixth Street ที่เต็มไปด้วยความคึกคัก

ในด้านของสไตล์งานศิลป์ “Zenless Zone Zero” ใช้ศิลปะและสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น บนพื้นฐานของการทดสอบ Closed Beta ในครั้งแรก New Eridu จะเปิดตัวด้วยงานศิลป์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ขณะเดียวกัน ดนตรีและเพลงในเกมจะมีความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสนุกสนานมากขึ้น ตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวที่มีภูมิหลังและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเดินทางมายัง New Eridu ร่วมเดินทาง และต่อสู้เคียงข้างผู้เล่น

นอกจากนั้นแล้ว การแอ็กชันที่ดุเดือด และน่าตื่นเต้น ก็เป็นอีกจุดเด่นหลักของเกมนี้เช่นกัน เพิ่มพลังโจมตีอันทรงพลัง และจังหวะสุดมันส์ของแอนิเมชันการต่อสู้ เสริมด้วยกลไกซัปพอร์ตสมบูรณ์ในรูปแบบใหม่ ทั้งหมดนี้ เป็นการสร้างรากฐานของระบบการต่อสู้ในเกมนี้ขึ้นมาใหม่ ให้ผู้เล่นสายแอ็กชันมือใหม่ ได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้าถึงง่าย และในขณะเดียวกัน การทดสอบที่กาลังจะมาถึงของตัวเกม มีการเพิ่มโหมดท้าทายใหม่อย่าง Hollow Zero เข้ามาอีกด้วย ในส่วนนี้ นอกจากจะเป็นเนื้อหาสาคัญของเนื้อเรื่องแล้ว ยังเป็นแหล่งที่มอบประสบการณ์การต่อสู้ ให้กับผู้เล่นสายแอ็กชันรุ่นเดอะอีกด้วย รับรองว่าไม่ทาให้คุณผิดหวังแน่น

สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถไปลงทะเบียนเพื่อร่วมลุ้นเป็นผู้ร่วมทดสอบได้ ที่นี่ โดยตัวเกมนั้นเตรียมจะเปิดบริการเร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจหลักเกมภาษาไทย ได้เลย

Leave a comment