ติดตามเรา
ข่าวสาร

อีกหนึ่งเดือน! Zenless Zone Zero ประกาศเปิด 4 ก.ค. นี้

หลังจากที่เปิดทดสอบแบบจำกัดกลุ่มไปและในงานเกมปีที่แล้วแล้ว ในที่สุดเกมใหญ่ล่าสุดจากทางค่ายหมีอย่าง Zenless Zone Zero ก็ได้ประกาศวันเปิดตัวมาแล้ว

โดยในการเปิดตัวครั้งนี้ ได้มีการประกาศว่าจะเปิดเกมในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ในเวลา 10.00 น. พร้อมกันทั้ง PlayStation5, PC และอุปกรณ์พกพาอย่างมือถือ พร้อมกันนี้ทาง HoYoverse ยังได้มีการประกาศด้วยว่ามียอดคนลงทะเบียนทะลุเกิน 35 ล้านไปแล้ว สำหรับคนเล่นที่ลงทะเบียน ทุกคนจะได้รับไอเท็มอย่างMaster Tape จำนวน 20 ม้วนที่สามารถใช้แลกรับตัวละครหายาก, ตัวละครในเกม Agent – Corin, 30,000 Denny รวมถึง Boopon ที่สามารถใช้เพื่อรับ Bangboo หายากจากในเกมอีกด้วย

สำหรับเกม Zenless Zone Zero เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ใหม่ล่าสุดที่นำเสนอธีมโลกยุคปี 70-80 เล่าเรื่องราวในโลกที่ถูกพังทลายโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “Hollow” อย่างไรก็ตาม ยังมีพื้นที่เขตเมืองแห่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ นั่นก็คือ New Eridu ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “Proxy” โดยจะนำทางนักผจญภัยเข้าไปสำรวจใน Hollow ที่ไม่อาจคาดเดาได้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สารวจ Hollow ต่อสู้กับศัตรู สาเร็จภารกิจและไขปริศนาเบื้องหลังที่ลึกลับของ New Eridu ไปพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พบเจอตลอดทาง

นับเวลาถอยหลังอีก 1 เดือนกว่า ก็จะได้เล่นกันแล้ว!

Leave a comment