Hot News งานแถลงช่าว

4:33 Creative Lab , ทรูมูฟ เอช และ ทรูดิจิตอลพลัส แถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือ “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians”

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง 4:33 Creative Lab ผู้พัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมจากเกาหลีใต้ ได้จัดงานแถลงข่าวการร่วมมือกับทาง ทรูมูฟ เอช และ ทรูดิจิตอลพลัส เปิดตัวเกมมือถือตัวล่าสุด “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians” พร้อมชูจุดเด่นตัวเกมอันหลากหลายดุจเกม RPG บน PC และการร่วมมือกับทาง ทรูมูฟ เอช จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าทรูขึ้น โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ True Screen X ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ

2

3

4

5

6

7

8

โดยตัวเกม “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians” นั้น มีเนื้อเรื่องว่าด้วยดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 9 ตามเทพนิยายปกรณัมนอร์สที่ถูกกองทัพ Undead โจมตีเทพเจ้าจนพ่ายแพ้ จนกำเนิดผู้กล้าทั้ง 7 ในการต่อกรกับเหล่าปีศาจร้าย โดยตัวเกมนั้นเป็นเกมแนว Defense RPG ที่คเล่นจะต้องคัดเลือกจัดทีมผู้พิทักษ์ตนเอง ลงดันเจี้ยนล่าของและพัฒนาความสามารถตัวละคร โดยตัวเกมนั้นมีระบบหลากหลาย ทั้ง PVP , PVE , ล่าบอส , ดันเจี้ยน และภารกิจที่สามารถเล่นได้ตลอดทั้งวันและคล้ายกับเกม RPG บน PC เลยทีเดียว

9

คุณชาง วอนซัง CEO ของ 4:33 Creative Lab ได้กล่าวว่า “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและมีสไตล์การเล่นที่โดดเด่นซึ่งหาได้ยากบนเกมมือถือยุคนี้ โดยตัวเกมภาคีผู้พิทักษ์ถือเป็นหนึ่งในผลงานครีเอทีฟคุณภาพสูงที่ทาง 4:33 Creative Lab ภูมิใจนำเสนอให้แก่ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ผสมผสานความสนุกที่ หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสนุกในรูปแบบของ RPG ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นกลุ่มวัยรุ่นและความ เพลินของการเล่นเกมแนว side-scrolling สำหรับผู้เล่นกลุ่มวัยทำงาน

11

โดยทางคุณชาง วอนซัง ยังได้ทิ้งท้ายด้วยว่า การจับมือร่วมกับ ทรูมูฟ เอช และ ทรูดิจิตอลพลัส ในครั้งนี้จะช่วยตอบโจทย์และนำเกมคุณภาพเข้ามาไทยมากขึ้น และได้เปิดเผยเกมใหม่อีก 5 เกมที่จะเอาเข้าไทยเร็วๆ นี้ ได้แก่

12

Monster Super League เกมแนวเทิร์นเบสที่มีตัวละครน่ารักโมเอะ เหมาะสำหรับคนเล่นที่ชื่นชอบความน่ารักและสะสมตัวละคร

13

Lost Kingdom เกมแนว Action RPG ที่มีระบบแอ็คชั่นสุดเร้าใจ

14

Special Force Mobile เกมที่เป็นความร่วมมือระหว่าง 4:33 และ Dragonfly ผู้พัฒนาเกม SF ที่หลายคนรู้จักกันดี

15

Spell 9 เกมแนว Action RPG ที่มีความโดดเด่นเรื่องสกิลที่คนเล่นจะสามารถผสมผสานได้มากกว่า 600 แบบ เพื่อให้ตัวละครมีความหลากหลายในการเล่น โดยตัวเกมเพิ่งจะเปิดบริการที่เกาหลีและติดอำดับเกมมือถือยอดนิยมอย่างรวดเร็ว

16

3 Kingdoms Blade เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นแบบเดียวกันกับเกม Blade แต่มีเนื้อเรื่องเป็นวรรณกรรมสามก๊ก และมีโหมดการวางแผนเข้ามาผสมอยู่ด้วย

17

ต่อมา สกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ธุรกิจโมบายส์ บทรูมูฟ เอช กล่าวว่า “จากความสำเร็จของทรูมูฟ เอช ในการรุกตลาดเกมในปี 2015 ทำให้เราเข้าถึงลูกค้าในตลาดกลุ่มนี้มากขึ้น

10

และในปีนี้ ทรูมูฟ เอช ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ที่ ดีให้กับลูกค้ากลุ่มเกมเมอร์อีกครั้ง ด้วยการจับมือกับ 4:33 บริษัทเกมชั้นนำจากประเทศเกาหลี เพื่อนำเกม ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians พร้อมไอเทมสุดพิเศษ มอบให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทุกท่าน เพียงสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตแรงขั้นเทพ เริ่มต้นที่ราคา 15 บาท ได้รับเน็ต 200 MB พร้อมรับ 15,000 Gold ทันที หรือพิเศษกว่า เพียงสมัครแพ็กเกจเสริม ราคา 59 บาท ได้รับ เน็ต 400 MB พร้อมรับหินสุ่มฮีโ แพ็กเกจเสริมให้โดนใจแฟนๆ กลุ่มเกมเมอร์นี้ต่อไปในอนาคต”

18

ปิดท้ายด้วย คุณ ปรเมษฐ์ บุญเลิศศักดิ์สกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ GoodGames Platform บริษัททรูดิจิตอลพลัสจำกัด กล่าว “GoodGames Platform เป็น One Stop Service และ 360 Solution สำหรับผลักดันด้านการตลาดของธุรกิจเกมมือถือ ครอบคลุม Southeast Asia ช่วย ลดขึ้นตอนในการทำการตลาดและสร้างฐานลูกค้าให้กับทางพาร์ทเนอร์ ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านช่องทางหลากหลาย และพร้อมที่จะจับมือกับผู้พัฒนาเกมในการเข้าสู่ตลาดไทยอีกด้วย

19

20

สำหรับเกม “ภาคีผู้พิทักษ์: 7 Guardians” ได้เปิดให้บริการแล้ว สามารถดาวโหลดเล่นได้เลย ที่ iOS และ Android และสามารถติดตามข่าวสารอัพเดตตัวเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยครับ

21

22

Leave a comment