ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(E32016) รวมไว้ให้ครบ! รวมคลิปเกมโชว์วันแรก

เอาแค่วันแรก ไฮไลท์ของงาน E3 2016 ก็มากันแบบจัดเต็มและทำให้หลายๆ คนฟินกันไปเป็นแถบเลยหละครับ เราะมาสรุปกันนะครับว่า ในวันแรกของงาน E3 นั้นไฮไลท์เกมอะไรที่ชาว PC นั้นเตรียมจับตามองและเตรียมละลายเงินกันบ้างในปีนี้ครับ

 

.

FIFA 17
วันวางจำหน่าย – 29 กันยายน 2016

เกมฟุตบอลแห่งมวลมนุษย์ชาติ ที่มาพร้อมกับการอัพเกรดกราฟฟิกเพื่อให้นักเตะเคลื่อนไหวได้อย่างสมจริงมากขึ้น มาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องที่จะทำให้แฟนๆ ของเกม FIFA ได้พาทีมตนเองไปสู่จุดหมายปลายทาง

.

.
.

Titanfall 2
วันวางจำหน่าย – 28 กันยายน 2016

ครั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้จัดเต็มจริงๆ โดยในภาคสองนี้จะมาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่อง ที่พาคนเล่นไปรู้จักกับจักรวาลใหม่ของ TITANFALL ที่มีมนุษย์ต่างดาว และเน้นความสัมพันธ์ระหว่างคนกับหุ่น รวมไปถึงการอัพเกรดมัลติเพลเยอร์เพื่อให้คนเล่นมีอิสระในการเล่นมากขึ้น

.

Fe
วันวางจำหน่าย – ???

เป็นเกมใหม่ล่าสุดและยังไม่ประกาศว่าลงกับเครื่องอะไร คนเล่นจะได้ควบคุมตัวละครในการแก้ไขปริศนาฉากต่างๆ โดยการอาศัยการสะกดจิตและความสามารถตัวละครเข้าช่วย

.

.

.

Battlefield 1
วันวางจำหน่าย – 18 กันยายน 2016

อีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอย กับการพาคนเล่นย้อนกลับไปสู่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ทั้งพาหนะ , อาวุธ และแผนที่จะนำของจริงมาจำลองไว้ในเกมทุกอย่าง พร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องที่คนเล่นจะมีอิสระในการเล่นในพื้นที่ที่กว้าง และ DLC แยกเป็นแพ็คๆ ตามสไตล์ EA เช่นเคย

.

MASS EFFECT: ANDROMEDA
วันวางจำหน่าย – ปี 2017

นี่้เป็นวีดีโอแรกที่เผยให้เป็นเรื่องราวของเกม MASS EFFECT: ANDROMEDA ที่จะพาคนเล่นไปพบกับพื้นที่ใหม่ๆ และจักรวาลใหม่ อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่เปิดเผยข้อมูลสำคัญมาให้เห็นเท่าไหร่ครับ

.

Star Wars
วันวางจำหน่าย – ???

คลิปนี้จะเผยให้เห็นข้อมูลใหม่ของเกม Star wars บ้างครับ แต่ก็ไม่มากนัก ที่จะเห็นแน่ๆ คือ DLC ใหม่ของเกม Star wars Battlefront และทาง EA ก็ได้เผยในคลิปนี้ด้วยว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกม Star wars ตัวใหม่ ซึ่งจากคลิป เป็นไปได้ว่ามันคือ Rogue One: A Star Wars Story ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 ธันวาคมนี้ครับ

.

The Walking Dead: Season 3
วันวางจำหน่าย – ???

ภาคต่อของโลกหายนะซอมบี้แบบซีรี่ย์ ที่เราจะได้เห็นเรื่องราวต่อของเครเมนไทน์

.

.

Mafia 3
วันวางจำหน่าย – 7 ตุลาคม 2016

ภาคต่อของเกมที่หลายคนรอคอยอย่าง Mafia 3 ที่มาพร้อมกับตัวเอกใหม่ อดีตทหารสงครามเวียดนามที่มาพร้อมกับทักษะการต่อสู้ขั้นเทพ กับการล้างแค้นของเหล่าผู้มีอิทธิพลให้หมดไป

.

Quake Champions
วันวางจำหน่าย – ???

มันกลับมาแล้ว! กับเกม Shooting ขวัญใจชาว PC ว่าด้วยสงครามระหว่างมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์ หลังจากที่ห่างหายเป็นเวลานาน แต่ตัวเกมจะโผล่มาเป็นมัลติเพลเยอร์แทน (ตามข้อมูลไม่ได้บอกว่าจะมีเนื้อเรื่อง)

.

The Elder Scrolls: Legends
วันวางจำหน่าย – ???

ยังไม่มีข่าวภาคต่อของ The Elder Scrolls แต่เป็นเกมการ์ดแทนครับ The Elder Scrolls: Legends ที่จะมาให้เล่นให้กับเครื่อง PC , MAC , แอนดรอย และ iOS สำหรับคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวการ์ดก็ไม่น่าพลาดนะครับ

.

Fallout 4 , Fallout Shelter และ Skyrim Special Edition

วันวางจำหน่าย
Fallout 4 – มาวันที่ 14 มิถุนายน
Fallout Shelter – เดือนกรกฎาคม
Skyrim Special Edition – 28 ตุลาคม

คลิปนี้จะเป็นการอัพเดตรวดเดียวถึง 3 เกมครับ เริ่มจาก Fallout 4 ที่ตัวเกมจะรองรับ MODS อย่างเป็นทางการพร้อม Addon ใหม่ , Fallout Shelter ที่จะเพิ่มคอนเท้นต์ใหม่ และจะมีเวอร์ชั่น PC มาให้ สุดท้ายก็คือ Skyrim Special Edition ที่อัพเกรดกราฟฟิกพร้อมรวมแพ็ค DLC มาให้ทันที โดยจะมาวันที่ 28 ต.ค. นี้ (ไม่มั่นใจว่าคนที่มีเกมอยู่แล้วจะอัพเกรดฟรีไหม)

.

.

Dishonored 2
วันวางจำหน่าย – 11 ตุลาคม 2016

เผยให้เห็นเพิ่มเติมละครับสำหรับเกมเพลของ Dishonored 2 ที่้เราจะได้รับบทเป็นเจ้าหญิงที่ต้องผันตัวมาเป็นนักฆ่าเพื่ออาณาจักรตนเอง มาพร้อมกับท่าสังหารและท่าไม้ตายใหม่ๆ ที่ตัวเกมยังคงชวนให้ร้องคำว่า “สุดยอด” อยู่เหมือนเดิม

.

Injustice 2
วันวางจำหน่าย – 2017

หลังจากประสบความสำเร็จในภาคแรก ตอนนี้ภาคต่อก็มาแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องแบบไหน แต่ตัวเกมภาคสองนั้นจะมีตัวละครใหม่ เช่น ซุปเปอร์เกิร์ล มาพร้อมกับท่าโจมตีใหม่ๆ และชุดเกราะสุดอลัง

เราจะมาต่อกันวันที่สองนะครับว่ามีเกมอะไรน่าสนใจจากค่ายอื่นกันบ้าง

Leave a comment