ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(TGS2023) เผยข้อมูลใหม่ของ DRAGON QUEST MONSTERS: The Dark Prince

ครบรอบ 25 ปีกันแล้วสำหรับเกมซีรีส์ของ DRAGON QUEST และในภาคล่าสุดอย่าง DRAGON QUEST MONSTERS: The Dark Prince นี้เองก็ได้มาออกบูธในงานเกมอย่าง Thailand Game Show 2023 ด้วย โดยได้มีข้อมูลใหม่ๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้อ่านกัน

โดยสำหรับเกม DRAGON QUEST MONSTERS: The Dark Prince ตัวนี้จะมีการเอาตัวร้ายมาเป็นตัวละครหลัก ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องพิเศษบางอย่างเช่นจากในเกมภาค 4 ก็จะมีมาเพิ่มเติมในเกมนี้ แต่มีการออกแบบให้สามารถสนุกได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเล่นภาค 4 มาก่อน โดยตัวละครเอกนั่นก็คือ “Psaro” เจ้าชายที่ถูกทอดทิ้งและจะเป็นตัวละครที่คนเล่นได้เล่น, เอลฟ์สาว “Rose” ที่จะร่วมเดินทางด้วย (นางเอก) และ Fizzy เพื่อนเผ่า Fizzy มอนสเตอร์น่ารักที่จะร่วมผจญภัยกับตัวเอก

จุดเด่นของเกมภาคนี้ก็คือระบบการผสมมอนสเตอร์ จะทำให้ลักษณะภายนอกและความสามารถของตัวใหม่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ซึ่งคนเล่นจะสามารถเอามาแชร์ในโซเซียลมีเดีย และนำมาสู้กับคนเล่นคนอื่นได้อีกด้วย โดยมีมอนสเตอร์กว่า 500 ตัวให้ได้ตามล่า, ต่อสู้ และจับมาร่วมทีมอีกด้วย

สำหรับตัวเกม DRAGON QUEST MONSTERS: The Dark Prince นั้นจะวางจำหน่ายวันที่ 1 ธันวาคม 2023 บนนินเทนโด สวิตซ์ โดยคนไหนพรีออเดอร์ล่วงหน้าจะได้รับชุด สตาร์ทเตอร์ เพื่อให้เล่นได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย และยังมี DEMO ให้ลองโหลดมาเล่นกันได้แล้ว แต่สำหรับคนไหนที่อยากไปลอง DEMO ที่งานเกมอย่าง Thailand Game Show 2023 ก็สามารถไปลองทดลองเล่นกันได้ ที่บูธ E7/E3 ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Leave a comment